Quầy lễ tân là nơi tiếp đón khách hàng đầu tiên. Đó là bộ mặt của toàn bộ nội thất văn phòng. Theo đó, thiết kế quầy lễ tân đẹp, phù hợp với kiến trúc sẽ không chỉ là điểm nhấn mà còn tạo nên không gian thoải mái, thu hút lấy được thiện cảm của người đến doanh nghiệp.

Hình dáng của quầy lễ tân
Các quầy lễ tân hiện nay được thiết kế theo hình chữ I hoặc L, những quầy lễ tân chữ I thường phù hợp với diện tích tiền sảnh nhỏ. Ngược lại, những tòa nhà với tiền sảnh lớn thường dùng quầy lễ tân chữ L hoặc hình cánh cung để tôn lên sự bề thế và sang trọng của tòa nhà.

Mẫu quầy lễ tân QLT107

Màu sắc của quầy lễ tân
Màu sắc của quầy lễ tân sẽ tùy theo mong muốn và sở thích của chủ doanh nghiệp, đó cũng có thể là màu đại diện cho thương hiệu của công ty, tuy nhiên nên có sự nổi bật để làm cho quầy lễ tân thu hút sự chú ý và là điểm nhấn khi vừa bước chân vào tòa nhà. Những màu sắc như đỏ hoặc tím sẽ đem lại may mắn và thuận lợi cho kinh doanh của công ty, nhưng việc phối màu quầy lễ tân cần được thiết kế hài hòa và có tính thẩm mỹ.

Mẫu quầy lễ tân QLT06

Chất liệu cho quầy lễ tân
Các quầy lễ tân hiện nay hầu hết được làm từ chất liệu gỗ, có thể là các loại gỗ ép chân không bề mặt được phủ lớp Melamine, gỗ công nghiệp Veneer bề mặt sơn phủ PU 3 lớp, gỗ công nghiệp bề mặt phủ Laminate,… Các chất liệu này đều có đặc điểm là màu bóng đẹp, nhiều màu hoặc hiện vân gỗ rất sang trọng và bề thế.
Các chất liệu gỗ phủ này có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước và chống cháy nên sẽ phù hợp để sử dụng lâu dài và chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, tùy theo độ bền của từng chất liệu mà công ty sẽ chọn lựa theo nhu cầu của mình.
Để thiết kế quầy lễ tân đẹp thì bạn không nên treo nhiều thứ lên mặt trước quầy như tên công ty, logo, slogan,… vì sẽ làm cho quầy bị rối mắt và không được chú ý nhiều, logo nên được treo ở bức tường phía sau quầy lễ tân là trang trọng nhất.

Mẫu quầy lễ tân QLT03

Hãy cùng Nội thất Đông Sài Gòn tham khảo một vòng các sản phẩm tại noithat247.net/ và chọn ra cho mình một quầy lễ tân đẹp nhất, tốt nhất nhé. Mọi sản phẩm của Đông Sài Gòn đều có thể được chỉnh sửa về kích thước và sản xuất theo đúng yêu cầu của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *