Bạn yêu thích sự hiện đại nhưng cũng không muốn làm mất đi các giá trị truyền thống, những nét đẹp mà con người từ xa xưa đã tạo ra. Mẫu ghế sofa tân cổ điển sẽ tô điểm không gian sống của bạn. Sau đây là một vài gợi ý của Nội thất Đông Sài Gòn mà bạn nên tham khảo để lựa chọn được mẫu ghế sofa tân cổ điển ưng ý nhất.

Chất liệu da cho ghế sofa tân cổ điển
Da luôn là chất liệu được ưu tiên hàng đầu trong các thiết kế ghế sofa mang phong cách tân cổ điển. Có 2 loại da dùng để bao phủ bề mặt sofa da là da thật và da công nghiệp. Da không thấm nước, có độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu ghế sofa da kết hợp với gỗ có độ bền, độ chắc chắn cao. Gỗ được chạm trổ tinh tế, màu sắc đẹp, kết hợp với chất liệu da tạo sự hài hòa, tăng nét sang trọng cho không gian.

Đường nét tỉ mẩn cho ghế sofa tân cổ điển
Không giống như các thiết kế sofa hiện đại khác, thiết kế ghế sofa tân cổ điển có sự đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết chạm trổ đến hoa văn trên ghế. Từ phần tựa lưng, gác tay đến chân ghế đều là sự kết hợp giữa các họa tiết tinh xảo được chạm trỗ công phu của những người thợ có tay nghề cao. Điều này góp phần tạo nên giá trị của bộ sofa.

Màu sắc cho ghế sofa tân cổ điển
Màu sắc là yếu tố không chỉ gây tác động đến yếu tố thẩm mỹ của phòng khách mà còn tác động trực tiếp đến tâm lý, tình cảm con người, vì vậy cần cân nhắc trước khi lựa chọn màu sắc cho ghế sofa. Tùy thuộc vào không gian mà bạn sẽ lựa chọn được màu sắc cho ghế sofa tân cổ điển.
Liên hệ với Nội thất Đông Sài Gòn và lựa chọn ngay mẫu thiết kế ưng ý nhé ! Tham khảo tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *