Két sắt là vật dụng khá phổ biến cho văn phòng làm việc hiện đại. Vì văn phòng công sở không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà tại đây còn có rất nhiều tài liệu, hồ sơ cần sắp xếp ngăn nắp, bảo mật, tránh thất lạc. Các mẫu két sắt sau đây chính là giải pháp hữu hiệu để mang đến tính thẩm mỹ cao cùng sự an toàn tốt nhất khi sử dụng.

Mẫu két sắt LG118K1C1

Két sắt phù hợp với nhu cầu
Lựa chọn két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tránh tình trạng chọn loại két quá nhỏ không đủ không gian để chứa đựng đồ đạc, hay loại quá lớn gây lãng phí hoặc làm ảnh hưởng đến không gian nội thất văn phòng.

Mẫu két sắt LG118K1DT

Két sắt đảm bảo an toàn
Tìm loại két sắt có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có một khóa để bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn.
Để tài sản của bạn được bảo vệ tốt, dù trong tình huống xấu nhất có thể xảy ra, đó là hỏa hoạn thì xem chỉ số chịu lửa ghi trên két là điều mà bạn cần chú ý nhất. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những mẫu két sắt chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao trong vòng ít nhất 1 tiếng đồng hồ trở lên.
Ngoài chỉ số chịu lửa, trên két sắt còn có chỉ số an toàn. Chỉ số an toàn càng cao thì két sắt của bạn càng được bảo vệ tốt trước những sự gian manh và tinh vi của kẻ trộm hiện nay.

Xem thêm: Tại sao két sắt chống cháy luôn là lựa chọn hàng đầu?

Mẫu két sắt KS50T2 

Địa chỉ mua két sắt tin cậy 
Và đừng quên lựa chọn một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy để sở hữu những thiết kế két sắt an toàn. Nội thất Nội thất Đông Sài Gòn là địa chỉ phân phối két sắt Hòa Phát chính hãng. Đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn các thiết kế két sắt chất lượng, cao cấp, tạo nên phong cách văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Ngoài các mẫu két sắt, Nội thất Đông Sài Gòn còn rất nhiều thiết kế nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khu công cộng đẹp đang chờ bạn khám phá tại noithat247.net/. Hy vọng, bạn sẽ sớm tìm được mẫu thiết kế thích hợp hoàn thiện nơi làm việc.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *