Một chiếc bàn làm việc, thay vì đơn điệu và tẻ nhạt thì nên truyền cảm hứng cho chủ nhân qua “diện mạo” mới mẻ và hiện đại. Cùng Nội thất Đông Sài Gòn chiêm ngưỡng các mẫu bàn làm việc độc đáo nhé.

Chất liệu gỗ cho bàn làm việc hiện đại
Gỗ là chất liệu được ưa chuộng hơn cả. Bởi gỗ bền, đẹp, tính ấm nhiệt, thân thiện với con người và môi trường. Gỗ cũng là truyền thống văn hóa, gắn bó với bao đời con người Việt Nam chúng ta.


Hiện nay để bảo vệ rừng tự nhiên, người tiêu dùng đang dần chuyển sang chất liệu gỗ công nghiệp cho những chiếc bàn làm việc gỗ đẹp trong không gian làm việc, vừa có giá thành rẽ hơn vừa có màu sắc, chất lượng không thua gì gỗ tự nhiên mang đến

Kiểu dáng cho bàn làm việc hiện đại
Mẫu bàn gỗ chân sắt đơn sở hữu dáng vẻ thanh mảnh và tinh gọn phù hợp với xu hướng tối giản của nội thất hiện đại. Thiết kế mới mẻ và cá tính này rất được người trẻ ưa chuộng, lựa chọn làm bàn làm việc cho mình.

Một chiếc bàn máy tính không chỉ làm bạn thích thú với công việc mà còn làm không gian phòng đẹp hơn. Bàn có khay bàn phím, ngăn để CPU và đặc biệt rất phù hợp với không gian phòng nhỏ.

Nếu bạn yêu thích giá trị truyền thống cùng sự đơn giản, tinh tế, thì chiếc bàn làm việc gỗ chính là thiết kế phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn gỗ hình chữ I hoăc chữ L tùy thuộc vào mục đích công việc.

Hy vọng những gợi ý trên giúp bạn có được bàn làm việc phù hợp cho mình. Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn để lựa chọn thiết kế ưng ý nhất nhé. Tham khảo thêm tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *