Ghế xoay nhân viên là một trong những món đồ nội thất quan trọng và được ứng dụng nhiều nhất trong các văn phòng hiện nay. Với sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã cùng với sự phát triển của những tính năng đi kèm nên sản phẩm ngày càng được nhiều doanh nghiệp và công ty ưa chuộng. Nhờ sự đa dạng của các tính năng, đặc biệt là sự linh hoạt đi kèm với sản phẩm. Hãy cùng theo dõi và khám phá sản phẩm này với các sự linh hoạt của nó ngay bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo của ghế xoay nhân viên văn phòng

Ghế xoay nhân viên là sản phẩm có sự ứng dụng đa dạng, với sự kết hợp của các bộ phận đều được thiết kế hợp lý và chắc chắn nên mang lại sự tiện dụng về thiết kế cho người dùng.

Dưới đây là một số bộ phận ghế phổ biến, bao gồm khung ghế là yếu tố quan trọng nhất giúp nâng đỡ và định hình ghế có hình dáng cụ thể.

Nó được làm chủ yếu từ kim loại hoặc gỗ. Đệm ngồi là bộ phận giúp bạn có chỗ ngồi với sự chắc chắn, bền bỉ và êm ái, có độ dày nhất định và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Tựa lưng ghế được thiết kế với lưng thấp, lưng trung và lưng cao.

Thông thường thì bộ phận này sẽ được thiết kế với chất liệu lưới thông thoáng, phù hợp dùng cho cả mùa hè mà không lo ra mồ hôi hay bí bách.

Nó cũng có sự đàn hồi nhất định và thường được thiết kế ôm sát lưng người dùng để tạo sự thoải mái và hạn chế mắc các bệnh về xương khớp.

Hệ thống chân bánh sao 5 cánh, bộ phận này giúp cho người dùng di chuyển ghế đến các vị trí khác dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó thì chân ghế cũng được làm từ các chất liệu khác nhau và đều được tính toán cẩn thận nhằm mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Bên cạnh đó thì còn có tay vịn và cuối cùng là hệ thống điều chỉnh độ cao thấp của ghế.

ghế xoay nhân viên văn phòng

Khả năng của ghế xoay nhân viên văn phòng

Hệ thống bánh xe lăn giúp thay đổi vị trí dễ dàng

Một trong những tiện ích độc đáo giúp cho ghế nhân viên văn phòng ngày một trở nên phổ biến và được lòng rất nhiều người dùng chính là nó có bánh xe lăn độc đáo.

Việc này có thể giúp cho sản phẩm và cả người dùng thay đổi vị trí chỗ ngồi đến các ngóc ngách để lấy tài liệu nhanh chóng mà không tốn quá nhiều sức lực.

Bên cạnh đó thì tay vịn hay các bộ phận khác cũng có thể gạt bỏ hoặc lắp đặt lại vị trí nguyên bản để phục vụ nhu cầu cho người dùng.

ghế xoay nhân viên

Có thể điều chỉnh độ cao thấp của ghế xoay nhân viên

Ghế xoay văn phòng nói chung đều được lắp đặt những chiếc cần hơi ngay dưới đệm ngồi của ghế để giúp bạn điều chỉnh độ cao thấp phù hợp với dáng người.

Chiếc cần hơi này còn có thể mở rộng, thu hẹp và điều chỉnh độ ngả lưng sao cho phù hợp để phục vụ sự nghỉ ngơi của người dùng được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Người dùng sẽ tranh thủ được thời gian nghỉ trưa ngắn gọn của bản thân để có được một giấc ngủ ngắn hoặc dựa vào nó khi mệt mỏi.

ghế xoay nhân viên

Định hình được tư thế ngồi đúng đắn

Ưu điểm và tính linh hoạt tiếp theo của sản phẩm chính là giúp cho người dùng có được tư thế ngồi đúng nhất và hạn chế mắc các bệnh văn phòng.

Khi mua hàng, bạn có thể lựa chọn ghế lưng cao để việc ngồi dựa vào thoải mái nhất.

Bên cạnh đó thì ghế này còn có tựa lưng ôm sát cơ thể người dùng nên sẽ cố định được lưng cho bạn.

Chỉ cần ngồi trong thời gian nhất định thì bạn sẽ duy trì được tư thế đúng chuẩn bộ y tế cũng như tiết kiệm được chi phí khám chữa bệnh.

Xem thêm: Bí quyết chọn ghế văn phòng thoải mái dành cho nhân viên

ghế xoay nhân viên

Đệm ngồi vát hình thác nước đúng chuẩn

Khảo sát được những nhu cầu và mong muốn của người dùng nên thị trường nội thất hiện nay thiết kế những mẫu nội thất, đặc biệt là ghế xoay văn phòng có đệm ngồi đặc biệt.

Nó được thiết kế với kiểu dáng nhẹ nhàng và vát hình thác nước. Điều đó có nghĩa là ghế sẽ được cúi xuống dưới mặt đất, giúp chân người dùng chạm đất.

Điều này hạn chế được việc đau nhức hông hay tê chân, không lưu thông huyết máu thường thấy ở các nhân viên văn phòng.

ghế xoay nhân viên văn phòng

Tính ứng dụng của ghế xoay nhân viên rất cao

Ghế xoay nhân viên văn phòng được coi là mặt hàng có tính linh hoạt cao nhất.

Thiết kế, mẫu mã và màu sắc của chúng rất phong phú nên người dùng có thể lựa chọn mặt hàng yêu thích dễ dàng.

Bạn cũng có thể chọn mua đồng bộ hàng loạt để bố trí trong văn phòng hay công ty.

Thông thường thì kiểu dáng của chúng đơn giản, hiện đại nên có thể bố trí ở nhiều phong cách khác nhau.

Bạn cũng có thể linh hoạt thay đổi khu vực ứng dụng của sản phẩm ở gia đình hay văn phòng…

ghế xoay nhân viên văn phòng

Kết luận

Trên đây là những thông tin, tính hoạt và ưu điểm nhất định của ghế xoay nhân viên văn phòng. Bạn sẽ biết được nhiều hơn khi chính mình khám phá và trải nghiệm sản phẩm. Hiện nay, một trong những cơ quan uy tín và có nhiều mặt hàng chất lượng cao chính là The One nhé.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *