Thời gian làm việc chiếm phần lớn khoảng thời gian cả ngày của mỗi người. Chính vì thế khi chọn bàn ghế làm việc rất quan trọng để bạn luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn, đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình làm việc. Để đảm bảo cho việc lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất, hãy cùng nội thất Đông Sài Gòn điểm qua những tiêu chí trong việc lựa chọn ghế nhân viên văn phòng.

Phần lưng ghế văn phòng đóng vai trò như thế nào?

Ghế nhân viên SG529

Đối với những người ngồi làm việc nhiều giờ liền thì lưng và tay vịn của ghế văn phòng trở nên rất quan trọng. Bạn nên chọn mẫu ghế có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn. Nếu có thể, hãy chọn những loại ghế có phần lưng đàn hồi có thể ngả ra sau khi cần nghỉ ngơi.

Lưu ý khi lựa chọn chất liệu

Ghế nhân viên SG1425

Ngoài sự chú ý về đường nét thì chất liệu cũng là yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn ghế văn phòng dành cho nhân viên. Bởi hiện nay, trên thị trường nội thất, dòng sản phẩm này có sự đa dạng về chất liệu và mỗi loại đều có ưu điểm riêng biệt.
Ghế văn phòng hiện đại với nhiều kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Ghế da được ưa chuộng nhờ sự thoải mái và êm ái, ghế vải nỉ với sự đa dạng về màu sắc. Trong khi đó, ghế lưới được ưa chuộng cho vị trí nhân viên nhờ vào chất liệu mát mẻ, thoáng khí.

Hệ thống cần hơi điều chỉnh vị trí

Ghế nhân viên SG532

Ghế văn phòng chân xoay rất được ưa chuộng trong nơi làm việc nhân viên nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bật. Còn gì tuyệt vời hơn khi một chiếc ghế có thể điều chỉnh được độ cao thấp thuận tiện nhất. Bạn đừng bỏ qua chi tiết này, mà hãy lựa chọn ngay mẫu ghế chân xoay và trải nghiệm chức năng tuyệt vời này nhé.

Mong rằng bài viết sẽ là gợi ý hay, hành trang nho nhỏ giúp bạn lựa chọn được thiết kế ghế văn phòng ưng ý, hỗ trợ cho công việc diễn ra hiệu quả hơn.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *