Nếu bạn muốn tận dụng tối đa văn phòng của mình, hãy bắt đầu bằng màu sắc. Khi nói đến việc hỗ trợ các loại công việc, thoải mái và phong cách cụ thể, bảng màu trong không gian làm việc của bạn là chìa khóa. Lần này, chúng tôi đang tập trung vào một màu sắc thường bị đánh giá thấp nhưng đáng ngạc nhiên: màu nâu.

Thật dễ dàng để đẩy nâu sang một bên cho màu sáng hơn. Nhưng màu sắc của nó là mở rộng. Từ socola đen sẫm đến màu vàng cho đến những món quà hiện đại, những khả năng là vô tận. Màu đất sậm màu nâu đậm đang an ủi trong khi các sắc màu nâu đỏ ấm và nhẹ hơn là những hạt trung tính tuyệt vời. Màu sắc đã nổi lên như 2017 xu hướng thiết kế tập trung vào thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Vì vậy, màu nâu làm gì cho không gian và nhân viên của bạn?

10 thủ thuật tối ưu văn phòng của bạn

Thiết kế nơi làm việc của bạn nói gì về thương hiệu của bạn?

Tâm lý màu sắc
Giống như ảnh hưởng của màu xanh lá cây đối với nơi làm việc, màu nâu là nền tảng, hoàn hảo cho thiết kế sinh học . Là một màu tự nhiên, sức mạnh của nó nằm ở tính ổn định và phục hồi của nó. Bất kỳ yếu tố thiết kế gợi lên mối liên hệ của chúng ta với thiên nhiên có khả năng an ủi và thư giãn chúng ta. Nhiều yếu tố tự nhiên màu nâu đại diện cho sự hỗ trợ, như sự an toàn và sự ổn định của thân cây hoặc sự vững chắc của mặt đất.

Nó có thể làm liền mạch các đồ nội thất khác nhau và các lựa chọn thiết kế để tạo ra một không gian hài hòa và nuôi dưỡng. Gỗ thay đổi từ màu vàng nhạt sang màu đỏ đậm, mỗi màu độc đáo bất chấp dù nắp dưới màu nâu. Nó cũng phù hợp với một số màu khác và ảnh hưởng của chúng đến chúng ta để tạo ra các không gian phức tạp, tròn.

Bạn nên biết những gì khi lựa chọn nơi làm việc

Làm thế nào để khỏe mạnh trong văn phòng?

Các cặp hoàn hảo
Thêm màu nâu vào văn phòng của bạn bằng cách:

Chọn đồ nội thất bằng gỗ với màu xanh lá cây sôi động cho một không gian. Thiết kế các loại nâu có kết cấu khác nhau như gỗ và các loại vải nubby với màu vàng nhạt, tinh tế hoặc màu hồng để chào đón, nơi làm việc ấm cúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *