Văn phòng của bạn là không gian của bạn dùng để làm việc, nhận được trước, hợp tác chặt chẽ, được sáng tạo và nhiều hơn nữa. Vì vậy, tại sao chúng ta để cho nó lộn xộn? Có một không gian làm việc gọn gàng và gọn gàng là rất quan trọng! Nó giữ cho tinh thần chúng ta rõ ràng và giúp chúng ta tập trung vào công việc đang diễn ra. Đôi khi khu vực làm việc của chúng tôi lộn xộn vì thiếu tổ chức.

  1. Rửa / Giải Quyết Văn phòng của bạn

Việc tuyên bố không gian của bạn là bước đầu tiên để làm cho nó được tổ chức. Nhìn xung quanh văn phòng của bạn, bạn đã không sử dụng gì trong một thời gian? Gạt nó ra. Mọi thứ từ đồ gỗ đến giấy. Nếu bạn không sử dụng nó trong nhiều tháng nó chỉ chiếm không gian. Nếu bạn không sử dụng một cái gì đó vì nó bị hỏng, hãy sửa nó hoặc thay thế nó.

Thiết kế nơi làm việc của bạn nói gì về thương hiệu của bạn?

Bạn nên biết những gì khi lựa chọn nơi làm việc

  1. Xoá Off / Clean Bàn làm việc của bạn

Trên thực tế, làm sạch toàn bộ văn phòng của bạn. Bỏ tất cả mọi thứ ra khỏi bàn làm việc của bạn và thực sự làm sạch nó cảm thấy thực sự tốt, tôi hứa. Nếu bạn có nhiều hơn một bàn làm việc, hãy dọn dẹp mọi khoảng không gian của bạn. Bắt đầu quá trình tổ chức trong một môi trường sạch sẽ sẽ làm cho nó dễ dàng hơn.

  1. Khoảng cách

Bạn thường xuyên sử dụng những gì? Giữ các mặt hàng đó ở tầm tay, cho dù đó là trên bàn hoặc trong một ngăn kéo gần bạn. Đặt các đồ vật này gần đó sẽ gây ra ít sự phân tâm khi bạn cần chúng.

  1. Kiểm tra trên hệ thống hồ sơ của bạn

Bây giờ chúng ta đang ở độ tuổi đầu kỹ thuật số, bản sao giấy và tủ hồ sơ không cần thiết nhiều như vậy. Đi qua của bạn và tìm ra nếu có những thứ bạn có thể tải lên máy tính của bạn, hoặc những gì cần phải ở lại in.

Làm sao để ngăn chặn tiếng ồn trong văn phòng?

Làm thế nào để khỏe mạnh trong văn phòng?

  1. Sắp xếp ngăn kéo của bạn

Ngăn kéo là một giải pháp tiết kiệm. Nó trông tốt hơn rất nhiều khi bạn mở ngăn kéo của bạn để tìm mọi thứ gọn gàng ở đó và tách ra, chứ không phải là bút mực bị mắc kẹt trên băng keo cũng gắn với giấy và tất cả giấy rời này là gì?.

  1. Mã màu

Mặc dù điều này có thể gây cực đoan cho một số người, những người khác có thể thấy nó rất hữu ích. Màu sắc mã hóa có thể đơn giản như có các thư mục khác nhau được tô màu cho những thứ khác nhau: chương trình nghị sự cuộc họp màu xanh lá cây, màu đỏ quan trọng sử dụng cho công việc quan trọng, các dự án đã hoàn thành về màu xanh … Nó cũng có thể lây lan sang những thứ như danh sách việc cần làm, thư mục máy tính, v.v …

Các thủ thuật chính để mã hóa màu sắc bất cứ điều gì là nó cần phải làm cho tinh thần với bạn. Nếu màu đỏ có nghĩa là hoàn thành và không khẩn cấp cần làm, không sử dụng nó cho thứ hai. Nó sẽ làm cho bạn khó khăn hơn để thích ứng.

  1. Sử dụng thùng chứa

Lưu trữ tất cả các vật dụng văn phòng của bạn trong các thùng chứa và thùng giữ mọi thứ gọn gàng.

  1. Đừng để không gian vào rác

Không gian tường có thể không được chú ý, nhưng thêm kệ hoặc thư mục lưu trữ, lịch, v.v… trên tường của bạn, giải phóng các khu vực khác trong văn phòng của bạn. Nó cũng làm cho những điều quan trọng, như lịch của bạn, trong mắt nhìn, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bạn có trên lịch trình của bạn.

  1. Làm sạch Off Desktop của bạn

Không chỉ quan trọng để giữ cho bàn làm việc và không gian làm việc của bạn sạch sẽ và tổ chức, giữ cho máy tính của bạn tổ chức cũng rất quan trọng. Tìm kiếm thông qua các tệp tin có thể gây phiền nhiễu, do đó tránh nó bằng cách dành thời gian để tổ chức hệ thống máy tính của bạn.

  1.  Dọn dẹp Email

Email có thể chất đống lên, tất cả chúng ta đều biết điều này. Hãy thử dùng một buổi sáng hoặc buổi chiều một tuần để tổ chức và xóa email của bạn. Dành ra một khoảng thời gian mỗi tuần để làm điều này sẽ làm cho nó ít khó khăn hơn và cung cấp cho bạn một chút nghỉ ngơi tinh thần.

Tất cả những lời khuyên này không cần phải được thực hiện trong một ngày. Đi một chút tại một thời điểm là hoàn toàn tốt đẹp! Một điều duy nhất để giữ cho văn phòng của bạn được tổ chức là đồ nội thất chức năng và chuyên nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi, từ bàn làm việc đến kho chứa của chúng tôi có thể giúp bạn trên đường đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *