Không đơn thuần là vật dụng để cất giữ tài liệu, tủ tài liệu gỗ còn thể hiện gu thẩm mỹ cho không gian bày trí. Ngoài bảo quản sạch sẽ, sắp xếp khoa học trang phục, tủ góp phần làm đẹp cho không gian làm việc. Một thiết kế không những đẹp mà còn phải đảm bảo công năng sử dụng.
Một chiếc tủ tài liệu cánh trượt vừa tiết kiệm diện tích vừa làm căn phòng của bạn gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Ưu điểm khi dùng tủ tài liệu cửa lùa

Mẫu tủ tài liệu ARC800-2L

Bạn thử so sánh cách mở tủ bằng việc đẩy nhẹ cánh cửa sang ngang với cách mở cánh tủ truyền thống sẽ như thế nào. Việc đẩy cánh tủ trượt ngang cảm giác trơn tru hơn đúng không? Chưa kể với kiểu tủ truyền thống có một số cánh tủ rất nặng làm bạn tốn sức khi mở ra nữa. Sau một thời gian thì bản lề của cánh tủ dễ bị sệ xuống gây khó khăn trong việc đóng mở và mất thẩm mỹ. Như vậy, cánh cửa trượt sẽ giúp bạn đỡ tốn sức và thời gian hơn.
Tủ tài liệu cửa lùa tphcm giúp tiết kiệm không gian tối đa cho nơi làm việc. Bạn không cần quan tâm xem nên đặt tủ ở đâu trong phòng để cánh tủ mở ra dễ dàng thuận tiện nhất nữa. Một ưu điểm khác của thiết kế cánh lùa là bạn có thể làm được các kích thước lớn mà không cần quan tâm nhiều đến kích thước cánh cửa.

Nhược điểm khi dùng tủ tài liệu cửa lùa

Mẫu tủ tài liệu ARC1200-2LK

Với nhiều ưu điểm như trên nhưng tủ tài liệu cửa lùa cũng có một số nhược điểm tuy nhiên cách khắc phục cũng khá dễ dàng. Đầu tiên là phần ray kéo của cánh cửa bằng nhôm tránh được hiện tượng gỉ sét nhưng sau lâu ngày sử dụng sẽ bị bụi bẩn gây ra tình trạng kẹt. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách vệ sinh thường xuyên.
Thứ hai là thiết kế cửa cánh lùa sẽ làm bạn không thể xem toàn bộ tủ tài liệu như cửa cánh mở truyền thống được. Điều này có lẽ sẽ gây bất tiện cho một số người có thói quen nhìn cả tủ để tìm tài liệu, hồ sơ.

Mẫu tủ tài liệu cánh lùa sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và các thiết kế trên sẽ làm căn phòng của bạn bắt mắt hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *