Phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất mang lại cảm giác thoải mái, yên bình. Những thiết kế bàn làm việc mang phong cách này không chỉ tiện dụng, mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ, phong cách chuyên nghiệp cho không gian làm việc. Hãy cùng tìm hiểu về những mẫu bàn làm việc cổ điển ngay sau đây.

Bàn làm việc DSGE01-14 với thiết kế cổ điển, tinh tế 

Chất liệu cho bàn làm việc phong cách cổ điển

Gỗ là chất liệu được ưu ái sử dụng, mang đến phong cách sang trọng, cổ điển cho các thiết kế gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên luôn nhận được sự tin tưởng nhờ vào chất lượng tốt, bền và đẹp của gỗ. Nhưng phải là những loại gỗ tự nhiên đã qua xử lý, tẩm sấy kỹ càng thì độ bền sử dụng cũng như tính thẩm mỹ sẽ tăng theo thời gian. Gỗ công nghiệp đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Bàn làm việc được sản xuất từ gỗ công nghiệp bền đẹp với thời gian. Ví dụ như: bàn làm việc có bề mặt sơn melamine, veneer hoặc laminate.

Màu sắc cho bàn làm việc phong cách cổ điển thường là tông màu trầm, nâu đỏ sang trọng, vừa tạo được sự tinh tế vừa dễ dàng kết hợp với các vật dụng nội thất văn phòng khác.

Thiết kế tinh tế của bàn làm việc DSGE02-12

Sự tinh tế trong kiểu dáng của bàn làm việc phong cách cổ điển

Khác hẳn với phong cách hiện đại, bàn làm việc kiểu cổ chứa nhiều hoa văn, họa tiết. Điều này giúp làm nổi lên các cạnh bàn, cửa tủ. Trong bàn làm việc kiểu cổ, tủ gỗ thường rất to và có ở cả hai bên bàn. Đồng thời, tủ gỗ kiêm luôn vai trò của chân bàn. Điều này giúp tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn.

Với những đặc điểm nổi bật, bàn làm việc phong cách cổ điển đã và đang nhận được nhiều sự ưa chuống từ Quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Đông Sài Gòn để lựa chọn hoặc nhận tư vấn thêm về các thiết kế bàn làm việc kiểu cổ điển.

Tham khảo các thiết kế nổi bật tại noithat247.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *