Hiện nay, tủ áo rất được các gia chủ quan tâm khi thiết kế nội thất gia đình. Tủ áo với nhiều kiểu dáng khác nhau cùng chất liệu đa dạng như nhựa, gỗ, sắt…Mỗi chất liệu đều mang đến ưu điểm riêng, tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian sống của bạn. Cùng tham khảo các thiết kế tủ áo đẹp qua bài viết sau đây nhé !

Mẫu tủ áo TU18B2C3

Tủ áo gia đình với thiết kế 3 buồng
1. Tủ áo 3 buồng dạng cánh mở
Đây là kiểu dáng thích hợp cho những người yêu thích phong cách đơn giản, dễ sử dụng. Tủ áo 3 buồng cánh mở nên được bố trí ở không gian rộng rãi, thuận tiện cho việc mở cửa.

Mẫu tủ áo TA3B3N

Đây cũng là gợi ý trong việc phân chia ngăn tủ. Mỗi buồng lớn sẽ đảm nhận chức năng lưu trữ. Trong buồng tủ lớn sẽ có thêm các ngăn, các hộc giúp bạn dễ dàng phân loại đồ đạc.

2. Tủ áo 3 buồng cánh lùa
Mẫu tủ áo 3 buồng cánh trượt mang đến nhiều tiện ích về không gian. Với thiết kế tủ thông minh, cánh cửa trượt nhẹ nhàng, không chiếm nhiều không gian như cánh cửa mở. Đây là mẫu tủ dành cho các vị chủ nhân yêu thích sự hiện đại, năng động. Thiết kế thích hợp với cả không gian lớn và nhỏ.

Mẫu tủ áo TU19B3C3

Tủ áo gia đình với thiết kế 4 buồng
Tủ áo hiện đại với sự đa dạng về hình dáng cũng như màu sắc. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các thiết kế tủ áo cánh mở, cánh lùa hay tủ không cánh… mang đến sự tiện lợi cho quá trình sử dụng. Các mẫu tủ áo 4 buồng là một chiếc tủ có kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ cho bạn. Các ngăn tủ được phân chia hợp lý giúp bạn dễ dàng cất giữ và lấy đồ đạc thuận tiện. Hãy sở hữu một chiếc tủ theo đúng sở thích của mình nhé.

Mẫu tủ áo TA105

Tủ áo gia đình với thiết kế 5 buồng
Mẫu tủ áo 5 buồng thích hợp sử dụng chung cho cả gia đình, thuận tiện cho việc phân loại, giúp không gian sống gọn gàng hơn. Bạn nên chọn tông màu phù hợp với các vật dụng nội thất khác để tạo sự hài hòa cho không gian.

Mẫu tủ áo TA104

Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn sẽ tìm được mẫu tủ áo phù hợp hoàn thiện hơn nữa tổ ấm của mình nhé ! Liên hệ với Nội thất Đông Sài Gòn để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Tham khảo thêm tại http://noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *