Trong văn phòng thì phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ là nơi những ý tưởng sáng tạo được sinh ra mà còn là nơi thể hiện trí tuệ của những con người trong doanh nghiệp. Vì vậy, phòng họp thường được các công ty quan tâm, thiết kế phòng họp như thế nào để có được một không gian thoải mái và hiệu quả.
Tuy nhiên, lựa chọn bàn họp như thế nào cho phù hợp với từng không gian văn phòng là điều mà nhiều người vẫn còn đang băn khoăn. Hãy để Nội thất Đông Sài Gòn tư vấn giúp bạn cách lựa chọn bàn họp tương ứng với từng phong cách thiết kế phòng họp hiện đại.

Mẫu bàn họp DSGGROUP F19-240 với thiết kế sáng tạo 

1. Phong cách phòng họp đề cao cá tính của từng cá nhân
Với những doanh nghiệp hướng đến một không gian mở rộng, đề cao tư duy sáng tạo của nhân viên thì bàn họp hình tròn là sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện cái “chất” của doanh nghiệp. Đây là mẫu bàn họp cổ điển được sử dụng lâu đời trong không gian phòng họp, có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi diện tích. Bên cạnh đó,bàn họp hình tròn có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, giảm bớt đi tính đối kháng, mâu thuẩn, nhanh chóng tìm được sự hòa hợp trong quan điểm.

2. Phong cách phòng họp trẻ trung, hiện đại
Đối với phong cách này, việc lựa chọn bàn họp khá dễ dàng, tuy nhiên, cần có sự tinh tế để không gian không bị rối mắt, làm mất đi tính nghiêm túc vốn có của phòng họp.

Mẫu bàn họp DSGGROUP RO14D-24A với thiết kế hiện đại

Những chiếc bàn họp sử dụng chất liệu hiện đại hay kiểu dáng đơn giản đều thích hợp. Bạn nên kết hợp với những chiếc ghế lưới, ghế dùng cho phòng họp hiện đại để có thể tiếp thêm chút sinh khí cho nhân viên khi bàn bạc, thảo luận, cho cuộc họp diễn ra trôi chảy hơn.

3. Phong cách phòng họp tinh tế
Để có thể làm nổi bật phong cách này thì bàn họp cần phải có nét thanh lịch và màu sắc phù hợp. Những chiếc bàn tân cổ điển là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này sẽ tạo nên không gian lý tưởng và thể hiện được tầm đẳng cấp của doanh nghiệp.

Mẫu bàn họp Hòa Phát DXH4515 với thiết kế thanh lịch 

Lựa chọn được chiếc bàn họp ấn tượng, phù hợp với nhu cầu, điều kiện công việc sẽ thể hiện được phong cách, định hình hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của nhân viên cũng như tạo được ấn tượng cho khách hàng, đối tác khi tìm đến công ty.
Hy vọng qua những gợi ý trên bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu sản phẩm ưng ý. Tham khảo thêm tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *