Hãy thay đổi không gian làm việc bằng những mẫu bàn làm việc của giám đốc đẹp và đầy sáng tạo. Một chiếc bàn đẹp luôn tạo cảm hứng và sự thoải mái cho người ngồi làm việc. Cùng điểm qua những mẫu bàn giám đốc kiểu chữ L đẹp sang trọng của Nội thất Đông Sài Gòn ngay sau đây.

Vì sao nên lựa chọn bàn giám đốc chữ L ?
Mẫu bàn làm việc chữ L của giám đốc hình làm cho văn phòng trông sắc nét và quyền lực hơn. Bàn chữ L thường có kích thước lớn. Một phần bàn chính có chiều rộng mặt bàn lớn hơn phần còn lại. Bàn thường tích hợp các tủ nhỏ hoặc kệ để hồ sơ, tài liệu. Việc bố trí như vậy tạo cho chiếc bàn một kiểu dáng riêng biệt giúp người ngồi làm việc thuận tiện hơn.
Khu vực đặt bàn L phải tiện cho việc đi lại, thoải mái ngồi làm việc. Diện tích đặt bàn khá lớn nên mẫu bàn thường dành cho các văn phòng rộng. Nếu diện tích văn phòng của bạn không đủ thì hãy chuyển sang một mẫu bàn khác hợp lý hơn nhé.

Những thiết kế bàn giám đốc chữ L
1. Mẫu bàn lãnh đạo RO15B-24A


Mặt bàn hình chữ nhật được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC, mặt ván dày 50mm. Khung bàn bằng sắt sơn tĩnh có chân top hình chữ V ngược bền chắc. Chân bàn đệm nhựa để tránh ma sát với mặt sàn và giúp sản phẩm cố định hơn. Một phần chân bàn được thiết kế với dãy tủ phụ gồm các ngăn và đợt trống giúp tận dụng làm nơi lưu trữ hồ sơ, tài liệu hay vật dụng cá nhân…Yếm bàn lửng kết nối với bàn bằng ke đỡ bằng gỗ tạo độ thông thoáng cho sản phẩm. Mặt bàn có trang bị hộp nhựa đi ngầm các loại dây các thiết bị điện tử. Bàn trang bị tủ phụ với các ngăn kệ bố trí tiện nghi mang đến khu vực lưu trữ khoa học.

2. Mẫu bàn lãnh đạo F19-160M1


Bàn được làm từ chất liệu gỗ MFC, mặt bàn hỗ trợ hộp điện đi ngầm các thiết bị điện tử tiện dụng. Yếm bàn dạng lửng tạo sự thông thoáng cho người ngồi. Một phần chân bàn được thiết kế với dãy tủ phụ tạo nên thiết kế chữ L, người sử dụng có thể tận dụng để làm nơi lưu trữ hồ sơ, tài liệu hay vật dụng cá nhân… Khung chân bàn sắt sơn tĩnh điện màu ghi chì định hình gắn các miếng nhựa chịu lực, tránh tình trạng ma sát với mặt sàn.

3. Mẫu bàn lãnh đạo TOP140TP

Bàn làm việc TOP140TP nằm trong xu thế thiết kế nội thất hiện nay định hướng sự tinh giản, mộc mạc nhưng vẫn toát lên thần thái đẳng cấp riêng biệt. Thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật gỗ công nghiệp MFC. Mặt bàn được liên kết với khung chân bàn top định hình sơn tĩnh điện màu ghi chống han gỉ tốt. Kết hợp tủ phụ nhằm gia tăng tính chuyên nghiệp và tối ưu hóa cho công việc với tủ phụ, tủ chia làm 1 cánh tủ mở có khóa an toàn, 1 tủ kéo và 1 khoang trống để đồ tự do, chân ly tủ 22 nhằm tránh ma sát với mặt sàn và giúp sản phẩm cố định hơn. Hoặc với hộc M3D tăng tính tiện dụng.

Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm tại noithat247.net/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *