Nét đẹp và sự tiện nghi trong không gian làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc. Xu hướng mới trong việc thiết kế nội thất phòng làm việc chính là lựa chọn nội thất văn phòng đơn giản. Mang một chút sự mộc mạc của thiên nhiên vào nơi làm việc xinh xắn của mình với mẫu bàn làm việc gỗ, nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng mỗi khi ngồi vào bàn.

Chất liệu gỗ công nghiệp trong thiết kế bàn làm việc gỗ
Là nguyên liệu hiện đại sở hữu nhiều ưu điểm sánh ngang với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho bàn làm việc của mình. Nhờ sự phong phú về bề mặt phủ lẫn màu sắc mà các sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp sẽ mang dáng vẻ cuốn hút và đẹp mắt.
Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp còn khắc phục được những mặt hạn chế của sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên như: trọng lượng nặng, có hiện tượng cong vênh sau thời gian dài sử dụng.

Kết hợp màu sắc đơn giản cho bàn làm việc gỗ
Ta nên hào phóng cho thêm một hoặc một số màu sắc để bớt sự đơn điệu cho không gian làm việc của bạn. Những màu này thường là đen, trắng, kem hoặc vàng. Mặt bàn làm việc gỗ màu nâu ấm cúng, tủ màu đen hoặc trắng sẽ mang lại sự tinh tế, cũng như là tạo ấn tượng mạnh với người nhìn. Kết hợp với màu đen tạo cảm giác cao cấp, còn kết hợp với màu sáng tạo sự trẻ trung cho bàn làm việc gỗ.

Hộc, tủ tài liệu kết hợp cùng bàn làm việc gỗ
Để khẳng định sự lên ngôi của gỗ trong khu vực làm việc của bạn, hộc di động và tủ tài liệu văn phòng gỗ kết hợp cùng bàn là cần thiết. Những mó đồ nội thất này không chỉ giúp hoàn thiện không gian làm việc mà còn giúp sắp xếp hồ sơ, tài liệu một cách ngăn nắp. Tùy theo khối lượng hồ sơ, tài liệu của mình mà lựa chọn kích thước tủ, giá sách phù hợp với nhu cầu.

Hi vọng qua các mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp trên, bạn sẽ cập nhật thêm thật nhiều xu hướng nội thất mới hiện nay. Chúc bạn sớm tìm được mẫu thiết kế ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *