Những mẫu bàn làm việc nhỏ gọn và đơn giản luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp muốn “biến tấu” không gian làm việc. Các thiết kế vừa tiết kiệm hiệu quả không gian vừa làm tăng nét thẩm mỹ, đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng. Hãy cùng Nội thất Đông Sài Gòn điểm qua những thiết kế bàn làm việc cho văn phòng nhỏ.

Bàn làm việc nhỏ gọn cho không gian thêm tiện nghi

Mẫu bàn làm việc đơn giản
Bàn chân sắt có ưu điểm là thiết kế thanh thoát, nhỏ gọn nên rất thích hợp cho những văn phòng nhỏ. Bàn làm việc sẽ giúp văn phòng của bạn có những khoảng trống không gian cần thiết và đẹp mắt, khắc phục được vấn đề về không gian mà các mẫu bàn làm việc chân gỗ thường gặp phải. Với mẫu bàn này, rất dễ kết hợp với các mẫu ghế nhân viên giá rẻ khác.

Bàn làm việc chân sắt với thiết kế đơn giản 

Module bàn làm việc cũng là giải pháp hữu hiệu cho không gian nhỏ. Với thiết kế này, bạn có thể tận dụng mọi ngõ ngách trong văn phòng, tăng số lượng chỗ ngồi nhưng cũng tạo không gian riêng tư cho từng cá nhân. Thiết kế này còn có ý nghĩa là sự liên kết của các nhân viên trong tổ chức, thể hiện vai trò quan trọng của mỗi nhân viên trong hệ thống vận hành. Một chút phá cách cho văn phòng sẽ làm thay đổi không khí làm việc, giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ hơn khi đến công ty.

Module bàn làm việc tiết kiệm diện tích không gian hiệu quả 

Thêm màu sắc, thay đổi không gian làm việc
Một phòng làm việc bài trí đẹp, thiết kế bắt mắt sẽ giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, thậm chí khiến bạn yêu công việc của mình hơn.
Làm việc trong một không gian đươc sắp xếp ngăn nắp sẽ gia tăng năng suất và tinh thần lao động. Ngay cả khi bạn căng thẳng và bối rối. Một không gian làm việc đẹp cũng có thể là nơi bình yên mà chính bạn sẽ thể hiện toàn bộ công việc một cách lôi cuốn hơn.

Tham khảo các mẫu thiết kế đẹp tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *