Bạn không sự chật chội, hạn chế về mặt không gian hoặc đơn giản là cần nhiều diện tích hơn để công việc được tiến hành một cách thuận lợi. Bàn làm việc dài sẽ giải quyết được những vấn đề trên và mang đến sự tiện lợi nhất cho quá trình làm việc.

 

 

Bàn làm việc CUV1607 mang đến nhiều không gian để giải quyết công việc

Bàn làm việc dài giúp mở rộng không gian sử dụng 

Do có nhiều diện tích nên người sử dụng không cần quá lo lắng về những vật dụng trên bàn. Hẳn là nếu chứa một chiếc máy tính, một chồng tài liệu vẫn còn dư diện tích cho người dùng sử dụng thoải mái.

Bàn DSGE11-28 dành cho lãnh đạo với thiết kế chữ L rộng rãi 

Đây là thiết kế khá thích hợp cho nhà lãnh đạo, có thể lựa chọn kiểu bàn hình chữ nhật hoặc chữ L để tạo ra nhiều không gian lưu trữ hơn. Và thường những thiết kế này sử dụng phần yếm bàn che kín phần chân người ngồi để tạo nên sự riêng tư.

Bàn làm việc dài với phần chắc chắn

Những mẫu bàn làm việc dài có đặc điểm là thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Tuy nhiên, vì diện tích bàn lớn nên rất cần phần chân vững chãi để có thể gánh nổi sức nặng của bàn. Bạn có thể lựa chọn dòng bàn làm việc gỗ mộc mạc, sang trọng với phần chân hộp chắc chắn hoặc tạo điểm nhấn không gian tinh tế với bàn làm việc chân sắt vững chãi, năng động.

Bàn làm việc dài EA 1608 với chân bàn sắt vững chãi, hiện đại 

Trên bàn làm việc, bạn có thể trang trí thêm lọ hoa, chậu cây cảnh… để tạo sự thư giãn. Hy vọng bạn sẽ tìm được những mẫu bàn làm việc dài ưng ý cho không gian làm việc của mình. Có thể tham khảo một số mẫu bàn làm việc dài hoặc nộ thất văn phòng làm việc trên website: http://hoaphatsaigon.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *