Phòng ngủ là không gian quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình, vì vậy, từ nội thất cho đến các chi tiết trang trí, màu sắc, ánh sáng cần được chọn lựa kỹ lưỡng. Phong thủy phòng ngủ nhằm tạo nên môi trường hài hòa để hỗ trợ sức khỏe, đón sự hạnh phúc và giàu có. Hãy áp dụng một vài gợi ý dưới đây để bạn có được phòng ngủ phong thủy giúp hỗ trợ cho việc nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất.

Mang nét mềm mại vào phòng ngủ
Ta nên chọn các món đồ nội thất với những đường nét mềm mại. Vì góc vuông có thể tạo ra năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ.
Các mẫu giường ngủ đẹp tại Nội thất Đông Sài Gòn đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Giường chất liệu gỗ hiện đại, đường nét tinh tế, đơn giản, vừa tăng nét thẩm mỹ cho không gian vừa tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi.

Hạn chế đồ đạc lưu trữ dưới gầm giường
Do diện tích phòng ngủ hạn chế mà nhiều gia đình thường xuyên trữ đồ ở dưới gầm giường. Tuy nhiên nhiều người không biết rằng theo phong thủy phòng ngủ thì điều này không hề tốt cho sức khỏe của người sử dụng căn phòng.
Gầm giường chứa nhiều đồ đạc tượng trưng cho sự rối ren trong kinh doanh, cản trở những bước tiến về phía trước. Bên cạnh đó, nó cũng làm cho bạn khó ngủ mỗi đêm. Vì vậy, tốt nhất là không lưu trữ đồ đạc dưới giường để đảm bảo giấc ngủ tốt nhất.

Không gian phòng ngủ yên tĩnh
Phòng ngủ nên thật sự là một không gian cho bạn nghỉ ngơi, không tập thể dục hay nghe nhạc với âm thanh lớn trong đó. Điện thoại, truyền hình, máy tính, các hóa đơn, giấy tờ không tốt chút nào cho giấc ngủ của bạn. Chỉ cần một vài cuốn sách thú vị mà bạn thích ở đầu giường là đã đủ, không nên để cả giá sách lớn trong phòng ngủ.

Hãy làm những gì có thể để mang sự hạnh phúc đến cho gia đình mình bằng cách tìm hiểu thêm những hình ảnh phòng ngủ đẹp và có được một căn phòng lý tưởng bạn nhé. Tham khảo thêm tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *