Văn phòng làm việc có thể xem là “ngôi nhà thứ hai” của đại đa số dân văn phòng khi mà trung bình một người có 8-10 tiếng làm việc trong một ngày. Do đó, điều kiện văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Hiểu được điều đó, không ít chủ doanh nghiệp đã cố gắng tạo nên không gian làm việc thoải mái và thuận tiện nhất cho nhân viên của mình. Những mẫu bàn văn phòng hiện đại và hợp với tính chất công việc đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp khi muốn biến tấu không gian làm việc của doanh nghiệp mình.

Mẫu bàn làm việc cho không gian nhỏ

Module bàn làm việc LUXMD02C10 thích hợp với những không gian làm việc nhỏ

Đối với những văn phòng có sự khiêm tốn về mặt diện tích thì không gian làm việc rất quan trọng. Bởi vì nếu không có sự bố trí, sử dụng nội thất một cách khoa học có thể làm cho văn phòng trở nên bừa bộn, giảm hiệu quả công việc và gây khó khăn cho việc lưu trữ.

Sử dụng nodule LUXMD01C10 vừa tạo sự riêng tư vừa giúp cho việc teamwork hiệu quả 

Thiết kế  modul-ban-lam-viec là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Thiết kế này tạo sự liên kết của nhân viên trong tổ chức, thể hiện vai trò của mỗi nhân viên trong hệ thống vận hành. Các nhân viên dễ dàng trao đổi thông tin, làm việc teamwork nhưng vẫn có được không gian riêng dành cho mình.

Mẫu bàn làm việc hình chữ L đẹp mắt

Bàn làm việc chữ L EA 1608 mang đến không gian làm việc hiệu quả 

Một chút phá cách cho văn phòng sẽ làm thay đổi không khí làm việc, giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ hơn khi đến công ty. Thiết kế bàn lươn cong hình chữ L mang đến nhiều không gian làm việc hơn. Bạn có thể lựa chọn kiểu bàn gỗ công nghiệp hoặc bàn chân sắt hiện đại, đơn giản nhưng rất tinh tế. Bên cạnh đó, đừng quên kết hợp cho bàn chiếc hộc tủ phụ thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ ngăn nắp, gọn gàng.

Bàn CP1400H kiểu bàn chữ L kết hợp thêm chiếc hộc tủ phụ tạo sự rộng rãi cho không gian làm việc

Trang bị thêm một số chậu cây xanh giúp xoa dịu mắt khi phải nhìn quá lâu vào máy vi tính và cũng giúp cho nhân viên của bạn cảm thấy thư giãn hơn.

Thay đổi một chút không gian làm việc có thể thay đổi được hiệu suất làm việc của nhân viên. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm nội thất văn phòng của chúng tôi trên website: http://noithat247.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *