Hiện nay, không chỉ hộ gia đình mà tại các doanh nghiệp, cơ quan có xu hướng trang bị két sắt đảm bảo an toàn cho các tài liệu quan trọng, tiền quỹ công ty… Những lưu ý sau đây sẽ là hành trang giúp bạn lựa chọn được thiết kế két sắt Hòa Phát phù hợp cho văn phòng làm việc an toàn.

Lựa chọn két sắt phù hợp với nhu cầu
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, lượng tài sản cần bảo quản cũng như đặc trưng hoàn cảnh mà người dùng sẽ có nhu cầu sử dụng và lựa chọn các loại két sắt khác nhau. Văn phòng làm việc với nhiều tài liệu quan trọng hoặc tiền quỹ công ty thì bạn nên lựa chọn mẫu két sắt Hòa Phát lớn như két tài lộc, két sắt chống cháy Hòa Phát…

Các mẫu két sắt Hòa Phát được ưa chuộng
1.Két sắt chống cháy Hòa Phát
Két sắt chống cháy Hòa Phát tập trung vào tính năng chống cháy vượt trội với chỉ số chống cháy cao, có khả năng chịu được nhiệt độ khoảng 2000 độ C. Kích thước và kiểu dáng sản phẩm đa dạng, thích hợp sử dụng ở văn phòng, ngân hàng, và cả các hộ gia đình.

2.Két sắt an toàn Hòa Phát
Đây là dòng két sắt Hòa Phát tập trung vào hệ thống an toàn, thiết kế đơn giản nhưng chỉ số an toàn cao, có chỉ số chống cháy không kém các dòng két sắt chống cháy chuyên dụng. Dòng két thường dùng trong văn phòng làm việc hoặc gia đình.

3.Két sắt điện tử Hòa Phát
Két sắt điện tử là dạng két sắt văn phòng Hòa Phát sử dụng bộ khóa mã điện tử với nhiều ưu điểm về tính bảo mật và tiện dụng. Sản phẩm phù hợp khi sử dụng trong gia đình cũng như trong văn phòng.

Nếu bạn có nhu cầu mua két sắt Hòa Phát an toàn, hãy liên hệ ngay với nội thất Đông Sài Gòn để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn thiết kế thích hợp nhé.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *