Các mẫu bàn liền kệ sách hiện nay chắc chắn đã không còn xa lạ gì đối với khách hàng, đây là một trong những sản phẩm nội thất cực kỳ thông minh và đa năng, được khách hàng ưa chuộng rất nhiều. Bàn liền giá sách vừa giúp gia chủ có thể tiết kiệm được tối đa không gian, bên cạnh đó còn mang đến sự linh động cũng như tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Thiết kế của sản phẩm bao gồm có một chiếc bàn có thể ngồi làm việc và ở trên mặt bàn sẽ thêm một chiếc giá sách hoặc kệ trang trí. Chính vì sự tiện dụng và tiết kiệm được không gian nên sản phẩm bàn liền giá sách mới được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.

Bàn làm việc liền giá sách mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Vì sao bàn liền giá sách lại được ưa chuộng như vậy?

Bàn liền giá sách là một sản phẩm cực kỳ thuận tiện cho người dùng. Bàn liền giá sách sẽ giúp cho bạn tăng hiệu suất công việc cũng như tạo ra những sự thuận tiện trong quá trình sử dụng của bạn.

Thiết kế này sẽ giúp không gian của bạn trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều. Bởi vì thiết kế bàn làm việc có thêm giá sách, bạn vừa có thêm một khoảng không gian để sắp xếp đồ và tài liệu, sách trên đó nhưng lại không chiếm nhiều diện tích trong phòng. Với thiết kế vô cùng thông minh, chiếc bàn này đã tận dụng những khoảng không gian ở bên trên mặt bàn để thiết kế thêm một chiếc giá sách cực kỳ vừa vặn và tương xứng.

 

Sản phẩm tiết kiệm diện tích hiệu quả

Nhưng, bàn liền giá sách vẫn có những điểm hạn chế

Ngoài những ưu điểm nổi bật, thì bàn liền giá sách cũng có một số những nhược điểm như sau:

Trong quá trình sử dụng nếu như bạn không có sự sắp xếp ngăn nắp về đồ dùng thì có khả năng những vật dụng nó sẽ bị rơi xuống. Đặc biệt là những đồ dễ vỡ như bình hoa hoặc là những đồ trang trí được làm từ sứ có khả năng vỡ rất cao. Chính vì thế nên bạn cần phải học cách bài trí gọn gàng.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn không biết cách bảo quản hoặc là bạn mua cả những sản phẩm kém chất lượng thì có thể sẽ làm bàn bị  hỏng bởi vì sức mạnh của kệ sách và đồ sẽ khiến cho tuổi thọ của bàn làm việc kém đi.

Lưu ý khi chọn mua bàn liền giá sách

Kích thước đảm bảo phù hợp

Diện tích không gian khác nhau chính vì thế nên khi lựa chọn bàn liền giá sách cần có sự phù hợp với diện tích căn phòng. Trường hợp một chiếc bàn làm việc quá lớn so với diện tích căn phòng nhỏ sẽ mang đến cảm giác chật chội và mất cân đối trong quá trình trình sử dụng. Lựa chọn kích thước bàn liền kệ sách phù hợp sẽ mang tính thẩm mỹ cao hơn trong phòng của bạn.

Công dụng thực tế của giá sách

Trước khi mua bàn liền kệ sách bạn cần phải xác định được công dụng thực tế của kệ và nhu cầu sử dụng của mình. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn liền kệ sách với nhiều công dụng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn mẫu giá sách lớn hay nhỏ khác nhau.

Xem thêm: Chọn và bố trí bàn làm việc gỗ tại nhà đẹp với những gợi ý hay

Các loại bàn làm việc liền giá sách phổ biến hiện nay

Bàn làm việc liền giá sách bên trên

Bạn làm việc liền giá sách ở phía mặt bên trên là mẫu bàn phổ biến nhất và được vừa chuộng nhất hiện nay. Mẫu bàn này được thiết kế với phần giá sách khá lớn ở ngay trên bề mặt của bàn khiến cho sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn. Như vậy cũng tiện lợi hơn trong quá trình để đồ và lấy đồ của người sử dụng, bởi vì nó ở ngay trước mặt nhưng bạn có thể với tay lấy một cách thoải mái mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Thiết kế tủ sách bên trên giúp việc lưu trữ thêm dễ dàng

Bàn làm việc liền giá sách bên hông

Bànlàm việc với phần tủ nằm ở bên hông bàn cũng là một thành phần được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Đối với sản phẩm này thì vẫn tủ sẽ nằm ở bên trái hoặc bên phải của bàn, tiết kiệm được không gian. Dù sản phẩm sẽ sử dụng phần tủ làm chân bàn và cũng để làm kệ trang trí luôn nên cực kỳ tiện lợi. Với kích thước khá dài và đủ rộng, sản phẩm này có thể tận dụng để trang trí rất tốt và đặc biệt là cũng vừa vặn trong không gian căn phòng của bạn.

Bàn làm việc liền giá sách để chân

Một chiếc bàn thiết kế nhỏ nhắn nhưng lại không có giá sách ở phía bên trên, bởi vì thiết kế của chiếc bàn này đã tận dụng phần chân bàn để làm kệ sách. Phần chân được thiết kế khá rộng và chia thành nhiều ngăn, vừa để chống đỡ cho chiếc bàn lại vừa có thể để sách và trang trí, sản phẩm này cực kỳ thông minh và linh động, có thể sử dụng để học bài, làm việc và đặc biệt là có thể để trang trí và sắp xếp sắp hợp lý.

Sản phẩm bàn liền giá sách đều là thiết kế vô cùng sáng tạo và hiện đại. Mong rằng, qua bài viết, bạn sẽ chọn cho mình được thiết kế ưng ý nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *