Bàn trưởng phòng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chất lượng, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Những gợi ý về mẫu bàn trưởng phòng đẹp ấn tượng sau đây, chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn thiết kế dành đẹp phù hợp.

Chất liệu gỗ được ưa chuộng trong thiết kế bàn trưởng phòng
Một chiếc bàn trưởng phòng bằng gỗ công nghiệp không chỉ đảm bảo về chất lượng mà nó còn mang đến nét thẩm mỹ cao cho không gian làm việc.
Xét về chất lượng, bàn trưởng phòng gỗ công nghiệp kháng sâu mọt tốt, có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục. Vì thế bạn không cần phải lo lắng đến tình trạng xuống cấp hay hư hỏng của nó. Mặt khác khi chọn bàn làm việc gỗ công nghiệp, các bề mặt phủ đường vân gỗ đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao, tôn lên nét sang trọng cho người ngồi.

Bàn trưởng phòng hình chữ nhật
Đây là kiểu bàn truyền thống rất được ưa chuộng khi thiết kế nội thất văn phòng. Đơn giản vì bàn hình chữ nhật tiết kiệm diện tích tốt, thẩm mỹ khoa học và đem đến hiệu quả làm việc như ý. Thiết kế bàn trưởng phòng hình chữ nhật thường được trang bị thêm hộc liền lưu trữ tài liệu, hồ sơ ngăn nắp tiện dụng.

Bàn trưởng phòng hình chữ L
Mẫu bàn làm việc chữ L phù hợp với vị trí góc tường, nếu không gian văn phòng rộng rãi thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế bàn rộng rãi như thế này sẽ tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Kết hợp thêm hộc di động để lưu trữ tài liệu ngăn nắp, gọn gàng.

Xem thêm: Tầm quan trọng của bàn trưởng phòng chữ L trong văn phòng

Bàn trưởng phòng là một sản phẩm nội thất hiện đang rất được quan tâm và người sử dụng cũng đặt ra khá nhiều yêu cầu khắt khe với chúng nhằm đảm bảo thể hiện được phong thái của người lãnh đạo. Ngoài những mẫu thiết kế trên, bạn có thể khám phá thêm các mẫu mới tại http://noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *