Khi nói đến chỗ ngồi làm việc, có rất nhiều lựa chọn phục vụ các chức năng khác nhau về tiện nghi và thoải mái. Cho dù bạn cần một chiếc ghế cho một khách viếng thăm ngồi trong một khoảng thời gian hoặc cho một cộng sự ngồi hầu hết thời gian trong ngày, việc xác định giải pháp tốt nhất cho tình huống của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn biết phải tìm gì khi lựa chọn đúng ghế làm việc.

++ Tại sao ghế Ergonomic của bạn không hoạt động hiệu quả?

++ Nên lựa chọn tủ hồ sơ loại nào?

Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ khi lựa chọn nơi làm việc:

  • Hiểu được công việc mà các cộng sự của bạn làm. Người làm việc và lối sống họ sống ảnh hưởng đến loại ghế họ cần. Có phải họ đang đứng trên bàn của họ hầu hết trong ngày hay họ đang ở bàn làm việc của họ trên máy tính? Mỗi trong số đó đòi hỏi mức hỗ trợ khác nhau.
  • Hãy nhớ rằng không phải tất cả các ghế đều được tạo ra bằng nhau. Tùy thuộc vào sở thích của các cộng sự, một số lựa chọn chỗ ngồi có thể mang lại nhiều lợi ích hơn so với những người khác. Một số ghế được thiết kế để hỗ trợ lưng dưới, trong khi một số khác làm việc để làm thẳng cột sống. Cũng nên biết rằng những thay đổi về tư thế theo thời gian có thể dẫn đến sự cần thiết phải có chiếc ghế cũng uốn cong.

  • Hãy hỏi làm thế nào để chỗ ngồi quan tâm đến sự ergonomic. Một trong những tính năng quan trọng nhưng thường bị bỏ qua là ghế ngồi hỗ trợ cơ thể con người để giảm thương tích và đau đớn khi ngồi. Khi bạn đang cân nhắc việc mua một chiếc ghế mới, hãy yêu cầu trình diễn về cách liên kết có thể điều chỉnh chỗ ngồi phù hợp với nhu cầu của họ.

Tùy thuộc vào lực lượng lao động của bạn, có thể có các mục bổ sung để xem xét khi lựa chọn nơi làm việc. Hãy dành thời gian để khám phá những sản phẩm có tính năng cộng tác của bạn cần và muốn hỗ trợ họ trong ngày làm việc, vì vậy bạn có thể loại bỏ sự thất vọng do lựa chọn chỗ ngồi nghèo nàn.

Xem thêm:

Làm sao để ngăn chặn tiếng ồn trong văn phòng?

Làm thế nào để khỏe mạnh trong văn phòng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *