Với kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế, sản xuất và thi công, từng thành viên, từ văn phòng tới nhà xưởng của Nội thất Đông Sài Gòn đều tràn đầy tự tin và niềm yêu nghề. Đặt tâm huyết và sự say mê để thể hiện tình yêu đối với cái đẹp của nội thất qua từng sản phẩm.

Module bàn làm việc chân sắt là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Nội thất Đông Sài Gòn. Các mẫu thiết kế chủ yếu sử dụng đường nét tinh giản, dứt khoát, nhưng không làm mất đi sự tiện nghi cho quá trình làm việc. Mặt bàn làm việc gỗ với chân sắt chắc chắn tạo ra một không gian đẹp. Các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau nhưng cũng có không gian riêng cho mình.

Một số thiết kế module bàn làm việc chân sắt mới
1. Module bàn làm việc RO15A-4B


Thiết kế hoàn chỉnh về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu từ cụm bàn làm việc RO15A-4B đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong ngành thiết kế nội thất văn phòng nói chung.Bàn thiết kế dạng chữ nhật truyền thống phân chia 4 chỗ ngồi với một dãy 2 người, ngồi đối diện nhau. Mặt bàn chất liệu gỗ công nghiệp MFC có vách ngăn giữa bằng kính mờ hoặc MFC. Chân bàn thiết kế kiểu chân top bằng sắt được sơn tĩnh màu đen ở thân và trắng ở đế nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho sản phẩm.
Bàn còn được kết hợp cùng tủ phụ đóng vai trò như một chân bàn vững chãi, tay nắm móc nhôm được thiết kế riêng cho tủ phụ.

2. Module bàn làm việc F19-4B


Bàn cụm F19-4B không chỉ giúp “tiết kiệm” được không gian làm việc mà còn tạo nên một văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Kết cấu bàn chữ nhật truyền thống phân chia 4 chỗ ngồi với một dãy 2 người, ngồi đối diện nhau. Mặt bàn được liên kết với chân bàn thiết kế kiểu chân top bằng sắt. Chính giữa khung bàn được thiết kế thêm phần trụ để giúp sản phẩm vững hơn. Kết hợp sử dụng bàn cùng hộc di động nhỏ gọn gồm 1 ngăn kéo có khóa và 1 cánh mở cực tiện dụng khi lưu lữu hồ sơ, tài liệu, vật dụng cá nhân gọn gàng.

3. Module bàn làm việc EW02803


Module EW02803 có thể kết hợp với các loại ghế xoay văn phòng, ghế lưới, ghế chân quỳ… để tạo một bộ sản phẩm đồng nhất, mang đến không gian phòng làm việc sự chuyên nghiệp, năng động, hiện đại.
Bàn được thiết kế dành cho 4 người ngồi với một dãy 2 người, ngồi đối diện nhau. Mặt bàn được liên kết với chân bàn thiết kế kiểu chân top bằng sắt mạ bền chắc, chịu tác động ngoại lực và môi trường tốt. Thiết kế nâng cao bàn tích hợp với hộc đựng tài liệu ở giữa, vừa có tác dụng lưu trữ hồ sơ, tài liệu vừa tiết kiệm được không gian tối ưu, thẩm mỹ.

Thay đổi một chút không gian làm việc có thể làm thay đổi hiệu suất làm việc của nhân viên. Hãy cùng Nội thất Đông Sài Gòn sáng tạo với mẫu bàn văn phòng đẹp cho văn phòng của bạn thêm sinh động hơn! Tham khảo thêm chi tiết về sản phẩm tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *