Có rất nhiều cách để trang trí cho văn phòng làm việc. Tủ tài liệu gỗ MFC với nhiều kiểu dáng, màu sắc khiến cho không gian làm việc thêm ấn tượng. Hãy cùng theo dõi những mẫu tủ MFC nổi bật của nội thất Đông Sài Gòn qua bài viết sau đây nhé!

Mẫu tủ gỗ RO80E

Tủ tài liệu gỗ MFC đảm bảo về hình dáng và kích thước, không bị hiện tượng biến dáng như cong vênh, co ngót xảy ra ở gỗ tự nhiên. Đặc biệt, nhờ quy trình sản xuất kỹ thuật hiện đại, tủ có khả năng chống mối mọt hơn giúp tăng độ bền của sản phẩm.
Bề mặt có khả năng chống chịu trầy xước, tiện dụng hơn khi bạn vệ sinh, không sợ bị bong tróc hay hư hỏng. Lưu ý sử dụng khăn mềm để vệ sinh tốt hơn.

Mẫu tủ gỗ TOP80A

Kiểu dáng tủ tài liệu văn phòng gỗ MFC dáng đứng
Tủ tài liệu MFC dáng đứng là kiểu dáng rất được ưa chuộng trong văn phòng làm việc ngày nay. Thiết kế chiếm được nhiều cảm tình nhờ sự tận dụng chiều cao không gian, tạo sự thông thoáng để trưng bày các vật dụng khác.

 Mẫu tủ gỗ ARC 2000-4MK

Kiểu dáng tủ tài liệu văn phòng gỗ MFC dáng ngang
Ngược lại với tủ đứng, loại tủ tài liệu ngang cũng có hình chữ nhật, nhưng chiều cao lại nhỏ hơn chiều dài của tủ. Loại tủ này ít phổ biến hơn so với tủ đứng.

Mẫu tủ gỗ ARC4B

Kiểu dáng tủ tài liệu văn phòng gỗ MFC kết hợp kệ trang trí
Tủ tài liệu ngoài công năng lưu trữ tài liệu, hồ sơ thì còn dùng để trang trí, tạo điểm nhấn không gian. Viêc thiết kế kiểu dáng cho tủ tài liệu vì thế mà luôn có sự đổi mới hoặc kết hợp khác nhau. Tủ tài liệu gỗ MFC hiện đại được kết hợp thêm nhiều chi tiết hiện đại, thiết kế không đi theo lối mòn mà cách tân hiện đại hơn. Bạn có thể vừa lưu trữ tài liệu, vừa trưng bày vật dụng trang trí tạo điểm nhấn.

Mẫu tủ gỗ ARC180M2

Hãy thay đổi không gian làm việc một cách khoa học hơn với mẫu tủ tài liệu gỗ MFC nhé. Chỉ cần một chút thay đổi cũng làm cho không gian làm việc trở nên tuyệt vời hơn đó. Bạn có thể tham khảo thêm các thiết kế đẹp tại http://noithat247.net/tu-go-van-phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *