Với tủ tài liệu văn phòng thì vấn đề lộn xộn của đống sổ sách tài liệu sẽ không còn nữa, thay vào đó văn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Hãy cùng Nội thất Đông Sài Gòn lựa chọn tủ tài liệu thích hợp với từng không gian qua bài viết sau đây.

Lựa chọn thiết kế tủ tài liệu phù hợp với từng không gian làm việc

Chất liệu gỗ công nghiệp của tủ tài liệu
Gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội. Khả năng chống mối mọt cao, chất lượng của gỗ ổn định. Gỗ công nghiệp khắc phục được những hạn chế về độ nặng, cong vênh, co ngót, nứt của gỗ tự nhiên. Về mặt thẩm mỹ thì không hề làm bạn thất vọng bởi vì sự đa dạng về màu sắc, kiểu vân gỗ hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay.

Tủ gỗ công nghiệp mang đến nhiều ưu điểm nổi bật về tính năng cùng tính thẩm mỹ 

Chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế nội thất văn phòng như bàn làm việc, kệ sách, vách ngăn… Gỗ công nghiệp dùng làm tủ tài liệu sẽ mang lại không gian hiện đại, trẻ trung, có tông màu sáng, màu trầm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Tủ tài liệu văn phòng cho khối lượng lưu trữ vừa và nhỏ
Với các công ty về công nghệ thông tin hay dịch vụ, hồ sơ chủ yếu được lưu trữ dạng dữ liệu trên máy tính, nên nhu cầu về tủ hồ sơ văn phòng là không cao. Nhưng tất nhiên vẫn có một số dạng hồ sơ cần được dữ trữ dạng giấy thì tủ hồ sơ với kích thước trung bình và nhỏ là rất phù hợp.

Tủ tài liệu nhỏ gọn cho nơi làm việc của nhân viên

Ở khu vực bàn cá nhân, những chiếc tủ hồ sơ nhỏ sẽ rất tiện lợi cho việc lưu giữ giấy tờ, đồ dùng cá nhân của các nhân viên. Gắn thêm bánh xe nhỏ giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn mà không làm trầy xước mặt sàn.

Tủ tài liệu văn phòng cho khối lượng lưu trữ nhiều
Khác với các nhân viên, cấp trên có khối lượng công việc nhiều hơn, tương đương với việc cần phải lưu trữ nhiều tài liệu hơn, nên tủ hồ sơ văn phòng giám đốc cần có kích thước lớn hơn.

Tủ hồ sơ lớn lưu trữ được nhiều tài liệu, hồ sơ 

Đối với văn phòng có tính chất công việc đặc biệt như các bệnh viện thì nhu cầu lưu trữ hồ sơ bệnh nhân rất lớn, nên yêu cầu kích thước tủ phải to và thiết kế hợp lý, tiện lợi để tăng hiệu quả sử dụng và thực hiện nhanh chóng hơn.

Tham khảo các thiết kế nổi bật tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *