Bạn muốn khẳng định đẳng cấp cá nhân trong chính tổ ấm của mình? Phòng ngủ luôn là nơi mà trái tim ta hướng đến. Vậy tại sao bạn không trang bị cho bản thân nội thất phòng ngủ cao cấp? Để mang sự sành điệu vào không gian sống của bạn. Hãy thử tham khảo những mẫu tủ áo cùng giường ngủ bằng gỗ sau đây của Nội thất Đông Sài Gòn nhé !

Vật liệu gỗ đa dạng cho nội thất phòng ngủ
Người Việt ta vốn quen lựa chọn những mẫu tủ tường bằng gỗ phòng khách một phần là bởi độ bền, độ chịu nước cũng như vẻ đẹp của vân gỗ. Ngày nay nhờ công nghệ hiện đại, các loại gỗ công nghiệp ra đời với rất nhiều điểm ưu việt. Các loại gỗ công nghiệp như MFC, MDF có khả năng chống mối mọt cao lại không bị cong vênh khắc phục đáng kể những nhược điểm của gỗ tự nhiên. Chẳng những thế gỗ công nghiệp thường lại có giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cho đồ nội thất. Thế nên bạn hết sức yên tâm khi lựa chọn những mẫu tủ gỗ đẹp làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp nhé!

Mẫu giường ngủ đẹp trong thiết kế nội thất phòng ngủ
Trước tiên là chọn giường cho phòng ngủ. Đa dạng trong kiểu dáng lẫn kích thước, bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì những mẫu vừa độc vừa đẹp vừa đa năng cho mọi thành viên trong gia đình. Giường cho người già, giường cưới, giường trẻ em, giường tầng đa năng… với thiết kế theo những phong cách hiện đại, cổ điển hay phá cách, tất cả đều được sáng tạo cùng với chất liệu gỗ tinh túy từ thiên nhiên. Giường cho người lớn tuổi với thiết kế mang thần thái nhẹ nhàng, tạo cảm giác yên bình, tốt cho sức khỏe.

Tủ áo đẹp trong thiết kế nội thất phòng ngủ
Một chiếc tủ đẹp không chỉ ở hình thức mà cả ở những tính năng và sự hài lòng mà nó mang lại. Trong nghệ thuật thiết kế tủ giường, những nhà thiết kế luôn lưu ý để tạo nên những chiếc tủ quần áo hoàn hảo nhất phục vụ cho cuộc sống con người.
Nếu là mục đích sử dụng lâu dài và an toàn về sức khỏe thì chắc hẳn chất liệu bạn chọn cho chiếc tủ là gỗ tự nhiên rồi, độ bền, độ đẹp và độ an toàn luôn được đảm bảo bởi gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các dòng tủ sắt, tủ gỗ công nghiệp với thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng làm nổi bật không gian sống của mình.

Tủ và giường cần có sự đồng bộ từ màu sắc đến kiểu dáng, bạn vẫn có thể cảm nhận được sự thông thoáng của một căn phòng nhỏ hẹp nhờ sự tinh ý và khéo léo một chút trong cách sắp xếp giường ngủ hợp lý với không gian có được. Tham khảo thêm các thiết kế nội thất phòng ngủ nổi bật tại noithat247.net/ để có thêm ý tưởng hoàn thiện không gian sống của mình nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *