Một món đồ dùng nội thất mà mọi người thường không chú ý đến đó chính là tủ giày dép nhỏ trong nhà. Tủ để giày dép cũng là một vật dụng trang trí hữu ích cho gia đình bạn. Không chỉ với công năng chứa giày dép, tủ giày còn giúp nhà bạn gọn gàng, ngăn nắp hơn khi đồ đạc được xếp gọn.

Mẫu tủ giày TG305

Chất liệu cho các thiết kế tủ giày đẹp
Theo xu hướng hiện đại ngày nay, chất liệu dùng làm tủ kệ để giày dép là gỗ công nghiệp. Bởi gỗ công nghiệp có mức giá tiết kiệm, ngoài ra bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu, màu sắc giống hệt gỗ tự nhiên. Chất liệu tủ giày này còn hạn chế khả năng cong vênh, co ngót của gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp sử dụng bền đẹp nếu bạn biết bảo quản và vệ sinh đúng cách.
Ngoài ra, nếu bạn thích sự hiện đại, năng động, có thể lựa chọn các mẫu tủ giày sắt sơn tĩnh điện hiện đại, chắc chắn, mang đến nhiều gam màu hiện đại cho không gian.

Mẫu tủ giày TG05

Tủ giày đẹp với thiết kế đa dạng
Đơn giản chính là một trong những xu thế trong thiết kế nội thất hiện đại. Mẫu tủ kệ để giày dép bằng gỗ công nghiệp với thiết kế cửa mở truyền thống sẽ làm đẹp thêm ngôi nhà của bạn. Nếu không muốn quá đơn giản thì bạn có thể chọn cách tạo điểm nhấn ở cửa mở.

Mẫu tủ giày TG04

Không gian nhà bạn nhỏ và khá chật hẹp, mẫu tủ kệ để giày dép cửa lùa là một phương án tối ưu. Với thiết kế cửa giúp tiết kiệm diện tích, không gây khó khăn trong việc đi lại. Bạn có thể thuận tiện bố trí chúng ở khu vực ra vào mà không gây cản trở.

Mẫu tủ giày TG306

Tham khảo thêm các thiết kế nổi bật tại noithat247.net/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *