Một không gian làm việc tạo được sự thoải mái khi lựa chọn nội thất phù hợp cùng cách thiết kế, sắp xếp hợp lý. Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn qua bài viết sau đây để có được những gợi ý thiết kế nơi làm việc thoải mái một cách hiệu quả.

Kích thước bàn làm việc phù hợp vóc dáng người dùng
Điều này là hết sức cần thiết bởi trong quá trình làm việc, khi ngồi vào một chiếc bàn không phù hợp với mình, bạn sẽ gặp phải những khó khăn khi di chuyển cũng như không thoải mái khi ngồi làm việc, hiệu quả công việc đạt được sẽ không cao. Bên cạnh đó là ảnh hưởng đến sức khỏe như đau mỏi vai nếu bàn quá cao, đau mỏi cổ do phải cúi đầu hàng giờ vì bàn quá thấp…


Một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao người ngồi; chiều cao bàn bằng 0,46 chiều cao người ngồi. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp có thể lựa chọn những dòng sản phẩm bàn làm việc có thể căn chỉnh độ cao, phù hợp với nhiều vóc dáng người sử dụng.

Chọn ghế ngồi êm ái, thoải mái
Công việc văn phòng mệt mỏi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Một chiếc ghế văn phòng với kết cấu khoa học, thiết kế hiện đại, không chỉ giải quyết được vấn đề trên mà còn tạo điểm thu hút cho không gian làm việc.


Dòng ghế xoay, ghế lưới văn phòng hiện đại với thiết kế thông minh sẽ hỗ trợ mang đến cảm giác thư thái, giải tỏa áp lực cho bạn. Khung ghế rộng rãi, tựa lưng cong hỗ trợ tư thế ngồi chuẩn, cùng với đó là việc điều chỉnh độ ngã về sau cho bạn có được giây phút nghỉ ngơi tròn trịa nhất. Vật dụng tuy đơn giản này sẽ giúp bạn giải phóng sự căng thẳng, giúp bạn bình tĩnh và tìm ra cách giải quyết đúng đắn.

Thêm cây xanh cho nơi làm việc
Màu xanh của tự nhiên là cho những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Một vài chậu cây bé xinh trên bàn làm việc sẽ mang đến cho bạn cảm giác được thư giãn và mát mẻ.


Khi bạn cảm thấy quá căng thẳng khi phải ngồi làm việc lâu với máy tính thì hãy nhìn vào những chậu cây xanh được đặt trên bàn, chúng sẽ giúp bạn xoa dịu đôi mắt sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây của Nội thất Đông Sài Gòn có thể giúp bạn tạo cho mình không gian làm việc tuyệt vời nhất! Tham khảo các thiết kế nội thất đẹp tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *