Những bữa cơm sum họp gia đình ấm cúng thường diễn ra ở phòng ăn tại nhà nên đây là căn phòng được các chủ nhà quan tâm và đầu tư thiết kế. Một phòng ăn hiện đại đẹp mắt, thu hút bởi cách trang trí và phối hợp màu sắc hài hòa. Bữa ăn của gia đình bạn sẽ trở nên ngon miệng hơn, các thành viên trong gia đình vui vẻ, thân thiết gắn bó với nhau.

Sự thoải mái, năng động của phòng ăn trong phong cách nội thất hiện đại
Phòng ăn trong phong cách nội thất hiện đại có thể sử dụng một số màu sắc đa biến và linh hoạt hơn, phù hợp với tâm trạng ăn uống của con người. Nguyên tắc chính là lấy sự tươi sáng, nhẹ nhàng, thoải mái làm chủ đạo, làm nổi bật không gian ăn uống thoải mái, năng động.

Bàn ăn cho phòng ăn hiện đại
Một chiếc bàn tròn cho phòng ăn tạo sự gần gũi, thân thuộc giữa các thành viên. Nếu gia đình bạn có ít người thì mẫu bàn tròn này là một mẫu bàn lý tưởng.
Những mẫu bàn hình vuông, hình chữ nhật dành cho những gia đình khá đông người hoặc dùng để tiếp khách đơn giản, nhưng hiện đại là điểm nhấn cho phòng ăn nhà bạn. Với tone màu mới lạ, hình dáng độc đáo của bộ bàn ghế sẽ làm cho phòng ăn hiện đại nổi bật hơn.

Trang trí cho phòng ăn hiện đại
Tự do trong thiết kế là đặc điểm của phong cách nội thất hiện đại của phòng ăn. Không quá gò bó trong khuôn khổ, bạn có thể tùy ý sắp xếp và trang trí phòng ăn sao cho hợp lý và ưng ý với gia đình nhất là được.
Bạn có thể sử dụng những chiếc đèn trầm cỡ lớn bằng kim loại vừa để chiếu sáng vừa để trang trí thêm cho phòng ăn hiện đại. Ngoài ra những mẫu đèn trần với kiểu dáng lạ mắt làm cho không gian trở nên đẹp và đầy tính thẩm mỹ. Sự phối hợp giữa ánh sáng, màu sắc cùng chất liệu của đồ vật sẽ đem đến cho nhà bạn một phòng bếp như ý muốn.

Hãy để nội thất Đông Sài Gòn mang sự tiện nghi đến phòng ăn hiện đại của gia đình bạn với một phong cách riêng nhé. Tham khảo tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *