Tủ gỗ văn phòng DSGGROUP khá đa dạng như gỗ Veneer, Laminate, Melamine. Tủ gỗ mang tới vẻ đẹp sang trọng và riêng biệt cho phòng làm việc. Thiết kế này được ưa chuộng nhờ vào kiểu dáng đa dạng, giá cả hợp túi tiền. Nếu bạn chưa biết có những loại tủ gỗ văn phòng DSGGROUP, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Phân loại tủ tài liệu DSGGROUP theo kiểu dáng
Tủ đứng: Tủ tài liệu đứng là loại tủ hình chữ nhật với thông số chiều cao lớn hơn chiều dài của tủ. Đây là loại tủ phổ biến nhất trong các văn phòng, vì nó tận dụng được khoảng trống dư thừa, gia tăng khối lượng tài liệu có thể lưu trữ.

Mẫu tủ gỗ văn phòng DSGGROUP F19-16A

Tủ ngang: Ngược lại với tủ đứng, loại tủ tài liệu ngang cũng có hình chữ nhật, nhưng chiều cao lại nhỏ hơn chiều dài của tủ. Loại tủ này ít phổ biến hơn so với tủ đứng.

Mẫu tủ gỗ văn phòng DSGGROUP EWC1219

Tủ treo: Loại tủ này gắn cố định vào phần tường phía trên. Với những không gian nội thất văn phòng nhỏ hẹp thì một chiếc tủ tài liệu treo tường sẽ là giải pháp lý tưởng, cho phép bạn tận dụng được khoảng trống ở phần trên cũng như tăng diện tích sử dụng bên dưới.

Mẫu tủ gỗ văn phòng DSGGROUP ARW1200-2CL

2. Phân loại tủ tài liệu DSGGROUP theo cấu tạo tủ
Tủ đơn: Là loại tủ đựng hồ sơ thông thường.

Mẫu tủ gỗ văn phòng DSGGROUP  EWA0805

Tủ ghép: Sản phẩm được ghép bởi từ 2 tủ đơn trở lên nhằm gia tăng khả năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Loại tủ này thường dùng cho phòng giám đốc hoặc phòng đông nhân viên.

Mẫu tủ gỗ văn phòng F19-80B

Tủ gỗ văn phòng DSGGROUP là sản phẩm nội thất cần thiết cho tất cả doanh nghiệp nhưng ngoài công dụng chứa những mẫu hồ sơ tài liệu, giấy tờ thì tủ tài liệu văn phòng bây giờ còn với tác dụng giữ khoảng trống gọn gàng và sạch sẽ cho văn phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *