Bạn đang tìm kiếm mẫu bàn làm việc cho nơi làm việc văn phòng và cả góc làm việc tại nhà. Hãy cùng tham khảo những mẫu nội thất bàn làm việc phong phú và đa dạng này nhé !

Nội thất bàn làm việc hiện đại vô cùng phong phú và đa dạng 

Nội thất bàn làm việc cho công ty
Trong văn phòng làm việc cho công ty, mỗi phòng ban đảm nhiệm một chức năng khác nhau nên việc lựa chọn nội thất bàn làm việc cũng phải đảm bảo được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ.

Bàn làm việc nhân viên nên được thiết kế kiểu cụm bàn, tăng tính đoàn kết trong tập thể

Bàn làm việc dành cho nhân viên có thể chia thành cụm với số lượng 2, 4 người, thiết kế kiểu module thế hệ mới đảm bảo tính riêng tư nhưng vẫn nằm trong tập thể chung. Các tủ gỗ đựng hồ sơ phía dưới bàn vô cùng cần thiết để lưu trữ tài liệu ngăn nắp, gọn gàng.

Kích thước lớn cho bàn làm việc của lãnh đạo

Các nhà lãnh đạo có thể chọn cho mình những mẫu bàn làm việc với kích thước lớn nhằm thể hiện quyền lực của mình, đằng sau bàn nên có tủ tài liệu văn phòng lớn để đựng hồ sơ, tài liệu ngăn nắp, gọn gàng.

Nội thất bàn làm việc tại nhà
Không gian nội thất phòng làm việc tạo nhà cũng cần sự thoải mái, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Một chiếc bàn làm việc đẹp, kiểu dáng hiện đại sẽ làm bạn luôn muốn ngồi ngay vào làm việc. Tùy thuộc vào không gian mà bạn sẽ lựa chọn được thiết kế với kiểu dáng phù hợp. Những mẫu bàn máy tính, bàn chân sắt hay bàn làm việc liền kệ sách là ý tưởng hay cho không gian này.

Thiết kế bàn làm việc chân sắt cho góc làm việc tại nhà 

Bàn làm việc giúp bạn sáng tạo và đem đến những niềm vui trong công việc. Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn để lựa chọn mẫu nội thất bàn làm việc ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *