Tủ tài liệu là vật dụng quan trọng trong không gian làm việc. Sẽ tuyệt vời hơn nữa, nếu nội thất này được bạn lựa chọn phù hợp. Hãy cùng ngắm nhìn các mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp mê ly sau đây nhé!

Mẫu tủ gỗ văn phòng DX850-2T1

Các mẫu tủ tài liệu gỗ với kích thước nhỏ
Với các công ty về công nghệ thông tin hay dịch vụ, hồ sơ chủ yếu được lưu trữ dạng dữ liệu trên máy tính, nên nhu cầu về tủ hồ sơ văn phòng là không cao. Nhưng tất nhiên vẫn có một số dạng hồ sơ cần được dữ trữ dạng giấy thì tủ hồ sơ với kích thước nhỏ là rất phù hợp.
Tủ có thể có cửa hoặc không có cửa. Cũng có thể là mẫu tủ kết hợp các ngăn có cửa và không cửa với nhau đẹp mắt. Tủ có cửa giúp bảo quản đồ tránh bụi bặm thì tủ không có cửa mang lại vẻ hiện đại cho không gian.

Mẫu tủ gỗ văn phòng DX850-3T2

Các mẫu tủ tài liệu gỗ với nhiều công năng
Khác với các nhân viên, cấp trên có khối lượng công việc nhiều hơn, tương đương với việc cần phải lưu trữ nhiều tài liệu hơn, nên tủ hồ sơ văn phòng giám đốc cần có kích thước lớn hơn.
Tủ hồ sơ không nhất thiết là phải để hồ sơ. Thiết kế một tủ sách cho người dùng đọc sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để nhân viên có thể vừa xả stress vừa nâng cao kiến thức. Thiết kế một vài ngăn tủ có cửa kính, để sau này đặt một vài món đồ trang trí vào đó, tăng nét thẩm mỹ cho không gian.

Mẫu tủ gỗ văn phòng DX1960-3B2

Tính toán nhu cầu sử dụng để chọn lựa tủ hồ sơ văn phòng phù hợp và khoa học nhất. Liên hệ ngay với Nội thất Đông Sài Gòn nếu bạn có nhu cầu thay đổi diện mạo cho văn phòng của bạn nhé! Tham khảo thêm tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *