Tủ quần áo là vật dụng nội thất gia đình quan trọng và chiếm khá nhiều diện tích trong phòng ngủ. Lựa chọn được chiếc tủ vừa thẩm mỹ, vừa đa năng lại tối ưu hóa diện tích không gian là điều mà mọi gia đình đều quan tâm. Nội thất Đông Sài Gòn xin gợi ý cho bạn những mẫu tủ quần áo đa năng mang đến nhiều sự tiện nghi và mang đến vẻ đẹp cho không gian sống của bạn.

Tủ quần áo đa năng kết hợp với két sắt

Thay vì phải sắm cho mình một chiếc tủ quần áo cùng một chiếc két sắt gia đình. Thì tại sao bạn không nghĩ đến việc kết hợp hai đồ nội thất này thành một? Tủ đựng quần áo đa năng sẽ giúp bạn giảm chi phí cho việc mua đồ nội thất lẻ và tiết kiệm không gian cho phòng ngủ.

Mẫu tủ quần áo Hòa Phát TU19B2C2 

Chiếc tủ màu sắc tương phản bằng sắt sơn tĩnh điện mặc dù đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Tủ được thiết kế thành 2 khoang trong đó khoang trái có 2 đợt di động và 1 suốt áo, khoang phải có 3 đợt di động và 1 ngăn kéo được bảo mật bằng khóa mã chuyên dùng cho két kết hợp với thiết kế cửa lùa đóng mở tiện lợi. Có thể thấy với chiếc tủ đựng quần áo đa năng này mọi thứ  đều được sắp xếp gọn gàng, tiện nghi hơn.

Tủ quần áo chia ngăn tầng tiện dụng 

Ngày nay, tủ quần áo cánh lùa đang dần được nhiều người ưa chuộng và biết đến, là sự lựa chọn thông minh cho những không gian có diện tích khiêm tốn, phù hợp với mọi kiến trúc không gian từ cổ điển cho đến hiện đại. Tủ cánh lùa trơn láng mang ý nghĩa mọi điều suôn sẻ sẽ đến với gia đình.

Tủ có hai cánh cửa lùa, tiện lợi ở chỗ là bạn có thể lùa qua hướng nào cũng được, qua phải hay qua trái đều không thành vấn đề. Thiết kế tủ chia ngăn khoa học, đa năng vì ngoài chức năng để quần áo còn có thêm những ngăn hữu ích để bạn có thể đựng giày hoặc túi xách,…

Nội thất Đông Sài Gòn hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ bằng tủ quần áo đa năng! Tham khảo thêm chi tiết tại http://noithat247.net/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *