Nếu bạn đã trót yêu đường nét đơn giản, hiện đại cùng nhiều tính năng tiện dụng thì module bàn làm việc DSGGROUP chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Truyền tải vẻ đẹp cuốn hút, những thiết kế module bàn làm việc hiện đại là nguồn cảm hứng để bạn hoàn thiện công việc tốt hơn.

Mẫu module bàn làm việc TOP4C

Chất liệu gỗ công nghiệp được ưa chuộng
Module bàn làm việc với chất liệu gỗ công nghiệp thân thiện, an toàn khi sử dụng. Gỗ công nghiệp đa dạng về bề mặt hoàn thiện, chất liệu gỗ bền, đẹp và giá cả hợp lý nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Mẫu module bàn làm việc TOP6C

Màu sắc của gỗ công nghiệp rất đa dạng nên khi sử dụng sản phẩm bạn cần biết cách phối màu sao cho phù hợp với không gian văn phòng. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn sẽ tìm được mẫu bàn làm việc ưng ý nhất. Sẽ thật tuyệt nếu bạn kết hợp màu gỗ cùng với những vật liệu khác để làm nổi bật giá trị của màu gỗ, đồng thời mang đến hình ảnh hiện đại, tươi mới cho văn phòng làm việc.

Module bàn làm việc chân sắt
Nhiều người ngày nay tìm đến sự mới mẻ và sang trọng hơn. Module bàn làm việc chân sắt xuất hiện để đáp ứng cho nhu cầu trên. Nó không những mang lại cho không gian vẻ hiện đại, trẻ trung, mà còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc.

Mẫu module bàn làm việc RO15A-4B

Hướng đến hình ảnh văn phòng hiện đại, module bàn làm việc chân sắt chủ yếu sử dụng đường nét tinh giản, dứt khoát, nhưng không làm mất đi sự tiện nghi cho quá trình làm việc. Mặt bàn làm việc gỗ với chân sắt chắc chắn tạo ra một không gian đẹp. Các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau nhưng cũng có không gian riêng cho mình.
Bên cạnh đó, văn phòng của bạn sẽ trở nên sinh động hơn với những vách ngăn với nhiều màu sắc tươi tắn, không những tạo ra một sinh khí mới cho văn phòng, mà còn kích thích tinh thần làm việc cho nhân viên với màu sắc yêu thích của họ.

Hãy cùng Nội thất Đông Sài Gòn sáng tạo với mẫu module bàn làm việc đẹp cho văn phòng của bạn thêm sinh động hơn! Tham khảo thêm noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *