Trong không gian làm việc riêng của các vị giám đốc luôn cần được bày trí sao cho không nhàm chán, gọn gàng và thoáng đãng nhất. Những gợi ý về bàn làm việc giám đốc sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hoàn thiện nơi làm việc của vị lãnh đạo cấp cao này.

Bàn làm việc giám đốc hiện đại với gam màu đẹp
Cách sử dụng màu sắc để trang trí cho phòng làm việc sẽ đem lại hiệu quả cao. Màu sắc của gỗ, màu sơn kết hợp với những đường thẳng, đường cong trên mẫu bàn làm việc giám đốc tạo nên sự mới mẻ và đây cảm hứng cho người ngồi làm việc. Không dùng chi tiết quá cầu kỳ, ưu tiên cách trang trí đơn giản nhưng không làm mất đi dáng vẻ nghiêm túc cho bàn làm việc.

Kiểu dáng chữ L cho bàn làm việc giám đốc hiện đại
Mẫu bàn làm việc giám đốc với thiết kế hình chữ L làm cho văn phòng trông sắc nét và quyền lực hơn. Bàn kiểu chữ L thường có kích thước lớn, một phần bàn chính có chiều rộng mặt bàn lớn hơn phần còn lại. Bàn thường tích hợp thêm tủ phụ để lưu trữ tài liệu, hồ sơ, vật dụng cần thiết. Chiếc bàn làm việc mang kiểu dáng riêng, được bố trí thích hợp sẽ giúp người ngồi làm việc hiệu quả hơn.  Vì kích thước bàn chữ L khá lớn nên cần có không gian lớn về mặt diện tích, để bàn có thể phát huy tốt các tính năng.

Thay đổi không gian làm việc với những mẫu bàn làm việc giám đốc hiện đại. Qua đó, tạo nên nguồn cảm hứng và sự thoải mái cho lãnh đạo làm việc hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *