Ghế văn phòng là vật dụng quan trọng trong văn phòng làm việc. Lựa chọn những thiết kế chất lượng, an toàn vừa tạo được sự thoải mái vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho nơi làm việc. Hãy cùng Nội thất Đông Sài Gòn điểm qua những tiêu chí lựa chọn ghế nhân viên an toàn.

Ghế văn phòng hỗ trợ mang đến sự thoải mái
Nằm trong xu hướng thiết kế hiện đại, do đó, các mẫu ghế văn phòng ngày nay chủ yếu sử dụng đường nét đơn giản, hiện đại cùng gam màu tinh tế.
Thiết kế tựa lưng ghế với đường cong phù hợp, hỗ trợ cột sống khi ngồi. Ngoài việc hỗ trợ thắt lưng, những chiếc ghế văn phòng còn cần phải có nhiều hệ thống điều chỉnh khác để có thể dễ dàng thay đổi theo mong muốn của bạn. Mỗi người sẽ có hình dáng, thể trạng sức khỏe khác nhau, vì vậy những chiếc ghế có thể tùy chỉnh độ cao khi ngồi để tạo sự phù hợp với cánh tay chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm: Khám phá tính linh hoạt của ghế xoay nhân viên văn phòng

Ghế văn phòng với chất liệu cao cấp
Dòng ghế văn phòng có sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Trong đó chất liệu là thành tố quan trọng và cần có sự tinh tế khi lựa chọn.


Dòng ghế lưới có thiết kế đẹp và thanh thoát, mang dáng vẻ hiện đại nên phù hợp với không gian nội thất văn phòng kiểu mới. Bên cạnh đó, ghế lưới còn đem lại hiệu quả giảm thiểu những tác động đến sức khỏe người làm việc tại văn phòng như: giảm đau lưng, mệt mỏi… thông qua các chức năng tự co giãn, tăng giảm chiều cao… của ghế. Bên cạnh đó, chất liệu vải nỉ êm ái, tạo sự thu hút cho nơi làm việc.

Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn để lựa chọn những thiết kế ưng ý nhất, hoàn thiện nơi làm việc nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *