Là một công ty sản xuất nội thất đang được đánh giá cao và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ Quý khách hàng. Nội thất Đông Sài Gòn luôn cố gắng cập nhật, bổ sung các xu hướng nội thất mới trong và ngoài nước; từ nguyên liệu sản xuất an toàn đến những cách phối hợp màu sắc tinh tế tạo nên tổng thể chung ấn tượng; luôn chú trọng đường nét tỉ mẩn và thi công nhanh gọn, đảm bảo sự bền chắc của từng sản phẩm.
Các thiết kế bàn làm việc là thế mạnh của Đông Sài Gòn. Ngoài các thiết kế đơn thuần mà bạn thường gặp, còn có rất nhiều mẫu thiết kế hiện đại, giải quyết vấn đề diện tích của văn phòng làm việc ngày nay. Đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ, sự gọn nhẹ và đa công năng, bàn làm việc thông minh giúp nâng cấp không gian làm việc trở nên hiện đại và thông thoáng.

Thế nào là mẫu bàn làm việc thông minh?
Bàn làm việc thông minh có thể là mẫu bàn làm việc liền giá sách hoặc module bàn làm việc giúp tối ưu diện tích không gian. Bàn làm việc cho không gian nhỏ thường nổi bật nhờ khả năng linh hoạt cùng nhiều tính năng tiện dụng.
Để đón đầu xu hướng cùng nhu cầu của người tiêu dùng, thị trường nội thất ngày nay với nhiều thiết kế diễn biến sôi động với hàng loạt sản phẩm độc đáo mà Đông Sài Gòn sắp giới thiệu đến bạn ngay sau đây.

Kiểu dáng bàn làm việc thông minh
Tùy thuộc vào tổng thể không gian bày trí mà thiết kế có sự biến hóa về mẫu mã, màu sắc lẫn kích thước. Ngoài ra, vật liệu là yếu tố quyết định khả năng chịu lực của mẫu bàn làm việc cho không gian nhỏ.


Cần cân nhắc lựa chọn chất liệu bàn làm việc văn phòng. Trong khi đó, với mức giá phải chăng, gỗ công nghiệp với bề mặt Melamine, laminate giúp giữ màu tốt, chống thấm nước, mối mọt và hạn chế trầy xước. Hơn nữa, để đảm bảo kết cấu cứng cáp, thiết kế có thể sử dụng kết hợp thêm khung hợp kim chống han rỉ.

Hãy nâng cấp cho nơi làm việc nhỏ để có những giây phút làm việc thoải mái, thúc đẩy sự sáng tạo trong công việc, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *