Bạn cần tiết kiệm không gian hoặc muốn mang đến sự hiện đại đơn giản cho khu vực sảnh chờ của công ty. Tham khảo một số mẫu quầy lễ tân hình chữ I ngay sau đây để hoàn thiện không gian văn phòng làm việc của doanh nghiệp bạn nhé !

Quầy lễ tân – giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ

Đối với những công ty kinh doanh về dịch vụ khách sạn, du lịch thì việc chăm sóc khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì vậy một mẫu quầy lễ tân đẹp, hoành tráng sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao được chất lượng phục vụ và uy tín ngay từ khi khách hàng đến với họ.

Mẫu quầy lễ tân hình chữ I QLT103

Tuy nhiên, nếu không gian khu vực sảnh chờ không quá rộng, để tiết kiệm diện tích, quầy lễ tân chữ I hẳn là món đồ nội thất mà bạn nên cân nhắc. Với lợi thế dễ dàng kê sát vào tường, quầy lễ tân hình chữ I giải phóng nhiều không gian hơn. Đồng thời, điều này cũng giúp mang lại sự thoáng mát, dễ chịu cho nơi bố trí.

Phong cách hiện đại cho mẫu quầy lễ tân hình chữ I

Để phát huy tối đa tính đơn giản, quầy lễ tân hình chữ I nên được thiết kế theo phong cách hiện đại. Những đường nét trơn phẳng giúp tạo ra sự thông minh, tiện dụng. Màu sắc của quầy lễ tân đa dạng để thể hiện sự năng động, trẻ trung

Mẫu quầy lễ tân hình chữ I QLT12

Để thêm thu hút ánh mắt người nhìn, những mẫu quầy lễ tân hình chữ I được sơn hoặc dán giấy vẫn đá với những màu sắc nổi bật, xinh xắn. Điều này giúp mang lại sự tươi mới, hiện đại cho khu vực sảnh chờ.

Hy vọng, Quý khách hàng sẽ sớm tìm được mẫu thiết kế ưng ý nhất. Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nổi bật tại noithat247.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *