Căn phòng của người lãnh đạo không chỉ là nơi để làm việc, mà còn là nơi thể hiện năng lực, quyền hạn. Vì vậy, ghế ngồi của giám đốc là cần thiết để thể hiện điều trên. Những mẫu ghế giám đốc DSGGROUP dưới đây là gợi ý hay giúp bạn tìm được mẫu ghế giám đốc ưng ý.

Mẫu ghế giám đốc LS-1525A

Đẳng cấp với chất liệu da cho ghế giám đốc
Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ giám đốc với mẫu mã và giá thành khác nhau. Trong đó, da và gỗ là những chất liệu thường được sử dụng để làm nên một chiếc ghế giám đốc sang trọng, quyền lực. Từng đường may được làm hết sức tỉ mỉ cộng thêm với hoa văn chạm khắc tinh tế ở tay và chân ghế cùng chất liệu da êm ái đem đến cho người dùng cảm giác không thể tuyệt vời hơn.

Mẫu ghế giám đốc L8255

Tông màu trầm cho ghế giám đốc
Những tông màu trầm, đơn giản như màu đen, trắng hay nâu giúp thể hiện sự nghiêm túc và sức mạnh của người ngồi. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn màu sắc ghế giám đốc phù hợp với cung mệnh.

Mẫu ghế giám đốc L862

Cập nhật xu hướng mới hiện đại
Khi chọn nội thất phòng giám đốc nói chung và chọn ghế giám đốc nói riêng, không chỉ chú ý vẻ đẹp, sự sang trọng và tiện dụng mà còn ở việc chúng có phù hợp với phong thủy cung mệnh của giám đốc, đồng thời sản phẩm có đáp ứng được xu hướng đang thịnh hành. Đến với Nội thất Đông Sài Gòn, bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề này nữa, mà thay vào đó sẽ dễ dàng cập nhật được thiết kế ưng ý hoàn thiện không gian sống.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu thiết kế nổi bật tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *