Phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của giám đốc, nó còn là nơi thể hiện bộ mặt của công ty, đồng thời khẳng định đẳng cấp và sự chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác. Việc lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc sang trọng, tiện dụng và tinh tế là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Các thiết kế bàn giám đốc hiện đại không bị rập khuôn về kiểu dáng, màu sắc còn được trang bị thêm các chi tiết tiện dụng cho công việc hiệu quả hơn.

Bàn giám đốc hiện đại với nhiều chi tiết mang đến sự tiện nghi khi làm việc

Chất liệu mới cho bàn giám đốc hiện đại
Ngoài chất liệu gỗ thông thường, bàn lãnh đạo hiện đại còn có những chất liệu như sắt ở phần chân bàn hoặc tay nắm cửa tủ. Điều này giúp mang lại vẻ tươi mới, trẻ trung và tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Bàn giám đốc hiện đại với chân sắt chắc chắn

Tông màu thanh lịch cho bàn giám đốc hiện đại
Bàn giám đốc hiện đại thường phủ lên mình màu đen hoặc màu nâu ấm cúng của gỗ. Với những màu sắc này, nó thể hiện chủ nhân là một người chính chắn, suy nghĩ cẩn thận. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm một chút màu trắng để thêm sự nhẹ nhàng, tinh tế cho bàn làm việc. Nên để vân gỗ lộ rõ trên mặt bàn vì gỗ là chất liệu mà nhiều người rất ưa chuộng.

Gam màu tinh tế tạo điểm nhấn không gian hiệu quả 

Kiểu dáng cho bàn lãnh đạo hiện đại
Với nhà lãnh đạo, nhiều công việc cần giải quyết, thì bạn nên lựa chọn mẫu bàn làm việc có kích thước lớn và đủ rộng để có thể tạo cảm giác thoải mái và dễ tập trung hơn cho người ngồi. Bạn có thể chọn bàn hình chữ nhật hay hình chữ L tùy thuộc vào sở thích và không gian nơi làm việc của lãnh đạo. Bàn làm việc hình chữ nhật sẽ tiết kiệm được diện tích và giúp dễ dàng tập trung vào công việc hơn. Ngòai ra, bàn làm việc hình chữ L sẽ mang đến nhiều không gian hơn để lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, cho công việc thuận tiện hơn. Tham khảo thêm các thiết kế nổi bật tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *