Ngoài chiếc giường ngủ hiện đại thời thượng thì chiếc tab đầu giường đóng vai trò rất lớn trong việc tô điểm không gian phòng ngủ. Lựa chọn tab đầu giường như thế nào cho phù hợp đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ. Hãy cùng Nội thất Đông Sài Gòn điểm qua những mẫu tab đầu giường đẹp đang được ưa chuộng ngay sau đây.

Tab đầu giường DSG DELUXE 01 với thiết kế hiện đại, đẹp mắt 

Chất liệu cho tab đầu giường đẹp hiện đại

Người Việt luôn yêu thích và ưa chuộng các thiết kế làm từ gỗ. Chắc chắn và bền đẹp là yếu tố tiên quyết của chất liệu này. Ngày nay, gỗ sồi trắng là dòng vật liệu gỗ được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất gia đình. Chất liệu có độ bền cao, khả năng chống ẩm tốt, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, có giá thành ổn định phù hợp với tình hình kinh tế thị trượng nước ta hiện nay. Bên cạnh đó, chất liệu cao cấp này còn mang đến màu gỗ sồi tự nhiên thanh lịch, không hề có cảm giác đơn điệu.

Chất liệu gỗ sồi trắng cao cấp cho tab đầu giường DSG TENTAI 

Thiết kế đa dạng của tab đầu giường 

Tab đầu giường từ trước đến nay đều có vai trò chủ đạo trong các đồ dùng gia đình của phòng ngủ, nó thường được đặt hai bên giường, góp phần làm nổi bật giường ngủ.

Thiết kế cổ điển sang trọng của tab đầu giường DSG side board

Cùng với sự thay đổi của thiết kế nội thất gia đình hiện đại, các mẫu tab đầu giường kiểu dáng của tab đầu giường cũng ngày càng phong phú. Tác dụng trang trí ngày càng trở nên quan trọng hơn tính thực dụng. Để có tab đầu giường đẹp, bạn có rất nhiều lựa chọn, tùy thuộc vào không gian và cần có sự đồng bộ với những vật dụng khác trong phòng ngủ.

Mẫu tab đầu giường DSG LAKADA 

Tab đầu giường chủ yếu là để cất giữ một số đồ dùng hàng ngày và đặt đèn đầu giường. Những đồ cất trong tủ đa số là những đồ sử dụng nhiều như thuốc uống. Ngoài ra, đồ sắp đặt trên tab đầu giường cũng đa phần là những bức ảnh, tranh nhỏ và hoa cắm… góp phần tăng thêm phần ấm áp của phòng ngủ.

Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nổi bật của chúng tôi tại http://noithat247.net/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *