Với xu hướng nội thất hiện đại như ngày nay các mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng sử dụng, vì tính năng gọn nhẹ, dễ lắp đặt và thay mới khi bạn thay đổi trang trí nội thất văn phòng. Kiểu dáng hiện đại, trẻ trung đem đến vẻ đẹp thanh lịch cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Hãy để Nội thất Đông Sài Gòn chia sẻ cho bạn những mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp mê ly nhé!

Vài nét về chất liệu làm nên tủ tài liệu gỗ công nghiệp

Trải quả quy trình xử lý nghiêm ngặt dưới áp suất cao, chất liệu MDF đặc mịn, cứng chắc nên dễ bắt vít. Cùng với đó, sản phẩm được tẩm sấy kỹ lưỡng nên kháng mối mọt hiệu quả. Kết hợp bề mặt melamine chống trầy xước, tủ tài liệu gỗ công nghiệp mang đến kết cấu ổn định. Tuy chưa bằng gỗ tự nhiên về độ bền, tuy nhiên nếu biết cách bảo quản thì có thể dùng tốt trong 10-15 năm.


Không chỉ là nơi để lưu trữ tài liệu, hồ sơ đơn thuần, sản phẩm còn là vật phẩm trang trí thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, thiết kế còn biến hóa linh động với nhiều kiểu dáng đẹp, ấn tượng, tiện nghi khi sử dụng.

Kiểu dáng, mẫu mã tủ đa dạng

Có đôi khi bạn chỉ nghĩ rằng để có được một không gian làm việc đẹp thì mình phải chăm chút thật kỹ cho nội thất bên trong. Không cần phải mất nhiều công sức như vật, bạn cũng sẽ sở hữu được một không gian đầy thu hút với mẫu tủ hồ sơ gỗ kiểu dáng thanh lịch.


Loại tủ gỗ dáng cao là kiểu tủ được sử dụng phổ biến nhất trong các văn phòng. Tủ cao được chia thành nhiều buồng, nhiều ngăn, thường là các dạng tủ 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng, thậm chí là 6 buồng. Ưu điểm của tủ gỗ dáng cao trước hết là nó có nhiều không gian lưu trữ dành cho người sử dụng trên cùng một diện tích mặt sàn. Thêm nữa, tủ có nhiều ngăn, nhiều buồng với kích thước khác nhau sẽ lưu trữ được nhiều loại hồ sơ, giấy tờ một cách khoa học nhất.
Bên cạnh kiểu tủ gỗ dáng cao thì tủ dáng thấp cũng rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại. Kiểu dáng, màu sắc của kiểu tủ gỗ thấp cũng không đa dạng như tủ cao. Kiểu tủ gỗ dáng thấp của nội thất Đông Sài Gòn có hình dáng chữ nhật thường có cấu tạo khá đơn giản gồm 2 buồng, 2 cánh gỗ mở, có 1 khóa, bên trong có 1 đợt di động.

Mong rằng, qua những gợi ý trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tủ tài liệu phù hợp. Tham khảo thêm các mẫu thiết kế đẹp tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *