Muốn có một không gian ấm cúng và gia đình hạnh phúc trước hết phải nói đến là không gian phòng ngủ, nơi tâm hồn được thả lỏng tuyệt đối, tạm gác những thứ ưu phiền, bộn bề của cuộc sống mà an giấc. Đó cũng là giá trị mà nội thất mang lại cho con người. Hãy theo chặng đường thiết kế của mẫu giường ngủ đẹp để khám phá ra nhiều điều thú vị trong cách bài trí nội thất bạn nhé.

Chất liệu cho giường ngủ đẹp
Chất liệu của giường ngủ nên chọn trong cách trang trí phòng ngủ theo phong thủy là loại vững chắc, an toàn. Nó sẽ cung cấp một luồng khí tích cực giúp bạn ngủ ngon. Bạn có thể sử dụng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên để thiết kế cho mình một chiếc giường ưng ý.

Một số mẫu thiết kế giường ngủ đẹp

1. Mẫu giường gỗ đẹp được thiết kế chân mảnh mai
Mẫu giường được thiết kế chân mảnh mai, không phải loại giường có vai giường kín. Mẫu giường này cũng đem lại rất nhiều lợi ích. Bạn có thể dọn dẹp, lau chùi dễ dàng khu vực dưới giường. Tránh được côn trùng hay những vật rơi dưới giường mà không lấy được. Mẫu giường có chân mảnh mai tạo cảm giác hiện đại, trẻ trung cho người sử dụng. Bạn là người nhiệt huyết, thích sự nổi bật thì không thể bỏ qua kiểu giường này đâu nhé.

2. Mẫu giường gỗ đẹp thiết kế hộc kéo dưới giường
Bạn yêu thích sự tiện lợi, gọn gàng với không gian chứa đồ dưới giường. Mẫu giường gỗ đẹp được thiết kế hộc kéo chính là sự lựa chọn hợp với bạn. Không gian dưới giường được tận dụng và giúp bạn có một khu vực chứa đồ tiết kiệm. Kiểu giường có hộc kéo không làm mất đi vẻ đẹp, cũng như tính thẩm mỹ của chiếc giường. Nó làm cho giường ngủ của bạn tối ưu công năng sử dụng và có hiệu quả trong trang trí.

3. Mẫu giường gỗ đẹp được thiết kế đầu giường lớn
Trang trí cho phòng ngủ bằng cách làm đầu giường kích thước lớn, kết hợp thêm các đường nét hoa văn hay điểm nhấn nhẹ. Đây có lẽ là cách thu hút sự chú ý dễ dàng cho phòng ngủ của bạn. Mẫu giường gỗ đẹp lấy đầu giường làm trung tâm. Các đồ vật khác trong phòng sẽ trang trí theo phong cách, màu sắc của đầu giường. Mẫu giường này sẽ phù hợp cho các bạn yêu thích sự mới mẻ. Ở đầu giường bạn dễ dàng sử dụng tông màu và hoa văn hay các đường chỉ trang trí. Mọi ánh nhìn sẽ luôn tập trung vào vị trí đặc biệt này.

Tham khảo thêm các thiết kế đẹp tại noithat247.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *