Bàn họp văn phòng hiện đại có sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm các mẫu chiếc bàn họp đạt tiêu chuẩn như thế này thì bàn oval chính là lựa chọn đáng quan tâm. Nội thất Đông Sài Gòn sẽ giúp bạn tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Mẫu bàn họp oval SVH5115

Bàn họp oval đem thẩm mỹ đến không gian phòng họp
Nếu bàn họp văn phòng hình chữ nhật, hình vuông tạo cho văn phòng sự trang trọng đến nghiêm khắc bởi những góc cạnh mà nó tạo ra thì bàn họp cao cấp oval lại phá vỡ quy luật này. Những đường cong mềm mại đem đến sự uyển chuyển và thẩm mỹ trong không gian. Với những văn phòng hiện đại, hoặc phòng họp dành cho những bộ phận sáng tạo ý tưởng thì mẫu bàn phòng họp này thích hợp vô cùng.
Thiết kế bàn họp oval có sự đa dạng về chất liệu mang đến cho văn phòng làm việc. Bàn có thể lựa chọn những mẫu bàn họp gỗ công nghiệp hoặc bàn họp oval chân sắt hiện đại.

Mẫu bàn họp NTH4315

Tiết kiệm không gian cùng bàn họp oval
Dù là phòng họp rộng lớn hay chật hẹp bạn đều có thể dùng bàn phòng họp oval bởi mẫu bàn này đa dạng về kích thước khác nhau. Với thiết kế oval, bàn họp văn phòng có thể tận dụng các góc chết trong không gian văn phòng đảm bảo tiết kiệm diện tích sử dụng.

Mẫu bàn họp ATH1810OV

Tăng tính kết nối với bàn họp oval
Với bàn họp oval, trong cuộc họp mọi người đều có thể trao đổi, tương tác với nhau tốt nhất và không thành viên nào có cảm giác mình bị tách biệt ra khỏi cuộc thảo luận. Thậm chí, đặt một máy chiếu chung trong phòng để tổ chức hội thảo chuyên môn cũng không hề ảnh hưởng gì.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, bàn họp oval xứng đáng là một phần trong thiết kế nội thất phòng họp ngày nay. Tham khảo các thiết kế đẹp tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *