Bé trai nhà bạn cần một không gian riêng để học tập. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn học dành cho bé trai dưới đây để có một món quà ý nghĩa cho con, em mình nhé!

Màu xanh dương trong các mẫu bàn học dành cho bé trai
Trong khi màu hồng gắn với các bé gái, thì màu xanh dương gắn với các bé trai. Ta có thể kết hợp màu xanh dương với những màu sắc khác như màu trắng để tăng sự phong phú. Màu xanh có thể xuất hiện ở mép bàn, mặt cửa kéo của tủ…

Màu xanh dương trong bàn học dành cho bé trai

Những mẫu bàn học dành cho bé trai sáng tạo
Những mẫu bàn học sáng tạo hẳn sẽ giúp bé thêm hứng khởi mỗi khi ngồi vào bàn học. Đưa một số chi tiết giống bộ lắp ghép thủ công mà bé học ở cấp một vào, thêm vào đó là những màu sắc tươi sáng, những điều này sẽ giúp bé thêm thích thú trong việc học tập.
Lựa chon bàn học với phần chân biến tấu với hình dáng đa dạng. Bên cạnh đó, việc đưa sở thích của bé vào những món đồ nội thất rất cần thiết, vì vậy hãy tham khảo ý kiến con mình mỗi khi chuẩn bị sắm một món đồ nào đó cho bé nhé!.

Lựa chọn bàn học sáng tạo theo sở thích của bé 

Những mẫu bàn học liền giá sách độc đáo
Những thiết kế mới lạ trong phòng sẽ giúp bé tăng tính tưởng tượng và sáng tạo. Giá sách treo tường với nhiều ngăn có chiều cao không bằng nhau, đây chính là một món đồ trang trí hữu hiệu.

Giá sách mang đến sự ngăn nắp, gọn gàng cho góc học tập của bé 

Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được mẫu bàn học dành cho bé trai nhà mình. Tham khảo thêm tại noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *