Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu chiếc bàn họp. Tại đây, những quyết định mang tính “vận mệnh” đối với mỗi doanh nghiệp được tạo ra. Vì thế, khi lựa chọn các sản phẩm này lưu tâm đến tất cả các khía cạnh từ hình thức đến chất lượng và cả vấn đề về phong thủy. Trong bài viết sau đây, Nội thất Đông Sài Gòn sẽ gợi ý cho bạn những bí quyết lựa chọn bàn họp thông minh cho văn phòng làm việc.

Kiểu dáng đa dạng cho bàn họp văn phòng

Việc lựa chọn kiểu dáng bàn họp có tác dụng giúp mọi người dễ dàng làm việc chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội. Bàn họp hình chữ nhật là kiểu dáng được ưa chuộng nhất, phù hợp khi hai bên đối tác thảo luận hoặc đàm phán, ký kết hợp đồng hợp tác. Thêm vào đó, kiểu bàn này còn giúp người chủ tọa điều tiết cuộc họp hay cuộc thảo luận tốt hơn đồng thời tăng tính liên kết của các phòng ban trong cơ quan, doanh nghiệp.

Bàn họp hình tròn EA MT 2407O hiện đại, sang trọng 

Trong khi đó, kiểu dáng bàn họp hình oval, với thiết kế mặt bàn trải dài và nhiều khe giúp cho mọi người có thể thoải mái trao đổi, thảo luận đưa ra ý kiến đồng thời cân bằng quyền lực của các bên tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng bởi các vị trí ngồi đều như nhau. Bàn họp hình tròn với đường nét uốn cong mềm mại, khiến cho những người tham gia hội nghị giao lưu lẫn nhau một cách dễ dàng, tạo nên bầu không khí bình đẳng, thân thiện.

Bàn họp phù hợp với phong cách văn phòng 

Nếu phòng họp của doanh nghiệp được thiết kế theo phong cách hiện đại thì lúc này sự thanh lịch, tiện dụng lại được ưu tiên hàng đầu. Những kiểu bàn họp với thiết kế đơn giản, đường nét dứt khoát chính là sản phẩm phù hợp nhất. Không chỉ tạo sự thông thoáng, thoải mái cho các cuộc họp mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

Bàn họp ARRT phù hợp với những không gian phòng họp hiện đại 

Ngược lại nếu phòng họp công ty bạn lại mang hơi hướng cổ điển, đề cao sự sang trọng trong thiết kế thì những món nội thất bạn mua phải được chọn lựa một cách kỹ lưỡng vừa đảm bảo sự tiện dụng vừa đem đến vẻ đẹp đẳng cấp, quyền lực cho không gian phòng.

Trên đây là một vài gợi ý cho việc lựa chọn bàn họp văn phòng thông minh. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hoặc muốn nhận tư vấn thêm thì hãy liên hệ với Nội thất Đông Sài Gòn để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo thêm các thiết kế nổi bật của chúng tôi tại  http://noithat247.net/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *