Bàn làm việc ngày nay có thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau trong đó thiết kế theo chữ L được xem là kiểu thiết kế tối ưu nhất hỗ trợ quá trình làm việc và tối ưu hóa không gian văn phòng làm việc.

Vậy bàn chữ L có những ưu điểm gì nổi bậc so với loại bàn thiết kế theo kiểu dáng khác?

Bàn làm việc chữ L rất dễ dàng kết hợp với mỗi không gian làm việc. Kiểu dáng bàn này tạo thuận tiện cho việc đặt các thiết bị văn phòng như máy tính, máy fax, điện thoại nhưng vẫn có đủ không gian làm việc. Tạo nên góc làm việc tiện nghi và thoải mái hơn.

Không những thế bàn chữ L còn giúp tiết kiệm không gian văn phòng rất tốt, nó có thể được đặt tại những góc tường nơi mà những chiếc bàn thiết kế theo kiểu dáng khác không thể làm việc. Chính vì điều này nó giúp tiết kiệm không gian làm việc tất tốt đặc biệt là với những văn phòng nhỏ.

Thông thường bàn chữ L thường được sử dụng cho phòng làm việc của giám đốc hay lãnh đạo công ty nói chung vì nó có thiết kế sang trọng, hiện đại.

Loại bàn này hiện nay được bán rộng rãi tại nhiều cửa hàng siêu thị nội thất. Giá thành của bàn chữ L không quá cao hoàn toàn phù hợp với tài chính của các công ty có quy mô nhỏ và vừa.

Xem thêm:

Lợi ích của một chiếc ghế lưới văn phòng

Cách sắp xếp bố trí bàn làm việc khoa học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *