Bàn họp thiết kế theo hình chữ nhật không những thể hiện sự sang trọng, quyền lực và cao quý mà nó còn đáp ứng được yếu tố phong thủy của người Việt. Khu vực phòng họp là một phần linh hồn không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng làm việc, vì đây là nơi mà nhân viên và sếp có thể trực tiếp trao đổi tương tác với nhau, là nơi thăng hoa của nhiều ý tưởng kinh doanh sáng tạo cho doanh nghiệp. Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn qua bài viết sau đây, để hoàn thiện không gian phòng họp.

Bàn họp hình chữ nhật DSGGROUP
Bàn họp tại Nội thất Đông Sài Gòn là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều kiểu dáng, chất liệu sang trọng, bắt mắt. Đó có thể là chiếc bàn họp gỗ công nghiệp, gỗ Veneer cao cấp hoặc tạo sự mới mẻ với bàn họp chữ nhật cùng chân sắt chắc chắn, sang trọng.
Những mẫu bàn họp hình chữ nhật được lựa chọn cho các cuộc họp giữa hai bên đối tác để thực hiện các cuộc thảo luận hoặc đàm phán hay ký kết hợp đồng. Nếu là cuộc họp diễn ra giữa các thành viên trong công ty, thì bàn họp hình chữ nhật sẽ giúp chủ tọa điều tiết cuộc họp hay cuộc thảo luận tốt hơn đồng thời tăng tính liên kết của các phòng ban trong cơ quan, doanh nghiệp.

Một số thiết kế bàn họp hình chữ nhật

Bàn họp hình chữ nhật F19-20DA sở hữu thiết kế tối gian, tạo hiệu ứng thời đại nhưng không kém phần chuyên nghiệp với phòng họp văn phòng. Bàn được thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật, làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC có khả năng chống xước nhẹ, rất dễ lau chùi với các vết bụi bẩn nhanh chóng… Bàn có thể sử dụng cho phòng họp từ 4 đến 6 người.

 

Bàn họp hình chữ nhật RO14D-24A mang đến không gian phòng họp, thảo luận hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, đẹp và được phân phối chính hãng, cam kết đảm bảo chất lượng. Bàn có thể kết hợp với các loại ghế họp như ghế chân quỳ, ghế lưới,…để tạo một bộ sản phẩm đồng nhất, mang đến văn phòng họp hành thêm chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Bàn họp DXH4515 với kiểu dáng cổ điển mang đến một không gian nội thất phòng họp, thảo luận sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Bàn với kiểu dáng sang trọng, toát lên vẻ tinh tế, đẳng cấp mang đến một không gian hội họp sự chuyên nghiệp. Bàn họp được thiết kế với kích thước lớn dành cho từ 12 – 15 người tham gia nội thất phòng họp.

Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại noithat247.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *