Với sự phát triển của ngành nội thất, dòng bàn họp của Nội thất Đông Sài Gòn ngày càng đa dạng mẫu mã, hiện đại với nhiều mẫu mã, kích cỡ phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Trong đó, bàn họp chữ nhật DSGGROUP rất được ưa chuộng trong văn phòng làm việc hiện đại.

Sử dụng bàn họp chữ nhật trong trường hợp nào ?
Bàn họp DSGGROUP hình chữ nhật là kiểu dáng phổ biến, thông dụng nhất hiện nay. Thiết kế sản phẩm đơn giản, có thể hài hòa với nhiều loại phòng cũng như kết hợp dễ dàng với nhiều loại nội thất. Tuy nhiên, không phải trong bất cứ trường hợp nào ta cũng dùng bàn họp văn phòng chữ nhật.
Bàn họp hình chữ nhật thường được lựa chọn cho các cuộc họp giữa hai bên đối tác để thực hiện các cuộc thảo luận hoặc là đàm phán hay ký kết hợp đồng. Nếu là các cuộc họp diễn ra giữa các thành viên trong công ty, thì bàn họp hình chữ nhật sẽ giúp chủ tọa điều tiết cuộc họp hay cuộc thảo luận tốt hơn đồng thời tăng tính liên kết của các phòng ban trong cơ quan, doanh nghiệp.

Thiết kế đa dạng của bàn họp chữ nhật DSGGROUP

Bàn họp RO14D-24A mang đến không gian phòng họp, thảo luận hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, đẹp và được phân phối chính hãng, cam kết đảm bảo chất lượng. Bàn có thể sử dụng cho phòng họp từ 4 đến 6 người. Mặt bàn hình chữ nhật gia công từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC có khả năng chống xước nhẹ, rất dễ lau chùi với các vết bút mực, bụi bám… Liên kết trực tiếp với khung bàn bằng sắt sơn tĩnh có chân top bằng sắt có khả năng chịu lực tốt.

Bàn họp F19-20DA sở hữu thiết kế tối gian, tạo hiệu ứng thời đại nhưng không kém phần chuyên nghiệp với phòng họp văn phòng
Bàn được thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật, làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC có khả năng chống xước nhẹ, rất dễ lau chùi với các vết bụi bẩn nhanh chóng… Bàn có thể sử dụng cho phòng họp từ 4 đến 6 người. Mặt bàn được liên kết với khung bàn bằng sắt sơn tĩnh có chân top bằng sắt có khả năng chống hoen rỉ, độ bền thách thức thời gian.

Bàn họp ARM2009 là mẫu sản phẩm chất lượng cao làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp được thiết kế với kiểu chân khung thép phù hợp với mọi không gian văn phòng. Sản phẩm được sản xuất và phân phối trên dây chuyền hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Bàn được thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC có khả năng chống xước nhẹ, chống thấm cũng như ẩm móc. Khung bàn gia công từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống han gỉ, ăn mòn tối ưu, độ bền bỉ cao, chống va đập mạnh từ tác động ngoại lực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *