Các mẫu bàn học sinh Hòa Phát dành cho bé gái luôn có những đặc điểm riêng. Bạn nên tham khảo những kinh nghiệm chọn mua bàn học sinh Hòa Phát sau đây để mua sản phẩm phù hợp.

Màu sắc

Điều đầu tiên là nên chọn màu sắc bàn ghế học sinh theo sở thích của con, các bé gái thường thích những bộ bàn ghế học sinh Hòa Phát màu sắc bắt mắt như hồng, xanh, trắng… Bên cạnh đó để tạo cho trẻ cảm thấy thoải mái khi ngồi học, bạn nên chọn mua bàn hoc sinh có màu nhẹ, trung tính, không bóng dễ gây lóa như xanh lá cây, vàng nhạt… Tránh những màu sặc sỡ như đỏ, tím… vì sẽ khiến mắt trẻ bị kích thích mạnh, dễ mệt mỏi.

Chất liệu và độ an toàn

Bạn phải luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi chọn mua ban ghe hoc sinh, dù là bé trai hay bé gái. Bạn không nên chọn những chất liệu bàn bằng kính hay kim loại sắc, bàn có cạnh tù để tránh việc trẻ đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương.

Chọn bàn học sinh phù hợp với độ tuổi

Tùy theo độ tuổi và sự phát triển của trẻ mà bạn có những lựa chọn về kích thước bộ bàn ghế học sinh Hòa Phát sao cho phù hợp.
– Đối với trẻ trong độ tuổi mẫu giáo: Thì nên chọn ghế học sinh Hòa Phát có chiều cao 30 cm và bàn cao 50 cm.
– Với trẻ ở độ tuổi tiểu học: bộ bàn ghế học sinh tiểu học có ghế cao 33cm, bàn cao 55cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38cm, bàn cao 61cm (cỡ 4).
– Trung học cơ sở: cỡ 4; hoặc ghế học sinh cao 44cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).
– Theo những nghiên cứu thì một bộ bàn ghế học sinh có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi có tỷ lệ bằng 0,27 chiều cao học sinh; chiều cao của bàn học bằng 0,46 chiều cao học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *